Sau nhiều ngày im lặng, con gái Phi Nhung nói gì về tương lai của các em nuôi ở Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều ngày bận rộn lo tang lễ cho mẹ, con gái Phi Nhung đã lên tiếng về tương lai của các con nuôi nữ ca sĩ hiện đang sống tại Việt Nam.

Ngoài cô con gái ruột tên Wendy Phạm đang làm y tá tại Mỹ, Phi Nhung còn có 23 người con nuôi ở Việt Nam, trong đó có nhiều bé còn rất nhỏ tuổi. Đa phần con nuôi của nữ ca sĩ đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc là trẻ mồ côi được ca sĩ Phi Nhung đón về nuôi nấng, chăm sóc, cho đi học chữ, học hát.

Sau nhiều ngày im lặng, con gái Phi Nhung nói gì về tương lai của các em nuôi ở Việt Nam? ảnh 1

Khi Phi Nhung qua đời, rất nhiều khán giả lo lắng không biết tương lai của 23 người con nuôi này sẽ như thế nào. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, bạn thân của Phi Nhung có nói trên trang cá nhân rằng cô sẽ góp sức nuôi dưỡng các bé khôn lớn. Tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều cũng ngỏ ý muốn bảo trợ 23 con nuôi của Phi Nhung đến khi trưởng thành.

Sau nhiều ngày im lặng, con gái Phi Nhung nói gì về tương lai của các em nuôi ở Việt Nam? ảnh 2

Mới đây, Wendy Phạm, con gái Phi Nhung đã đăng tải cáo phó thông báo về lễ tang của Phi Nhung sau khi tro cốt của cô được gửi đến Mỹ. Trong khi trò chuyện với khán giả, Wendy tiết lộ rằng sau khi lo liệu tang lễ cho mẹ xong xuôi, cô sẽ cùng mọi người ngồi lại bàn bạc để tính toán cho tương lai 23 em nuôi.

Sau nhiều ngày im lặng, con gái Phi Nhung nói gì về tương lai của các em nuôi ở Việt Nam? ảnh 3

Tiết lộ này của Wendy Phạm được nhiều khán giả đồng tình bởi những ngày qua, cô còn chìm trong đau khổ khi mẹ qua đời, rồi lo liệu thủ tục đón mẹ về Mỹ nên chưa thể có thời gian cũng như bình tĩnh để lo liệu lâu dài cho các em nuôi. Trong cáo phó, Wendy Phạm cũng thông báo không nhận vòng hoa viếng hay tiền phúng điếu trong tang lễ Phi Nhung mà mong mọi người gửi tiền vào quỹ từ thiện của Phi Nhung để làm thiện nguyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm