Sau nhiều ồn ào về thái độ, Hồ Văn Cường bất ngờ ghi điểm vì một hành động dành cho khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Văn Cường ngày càng chứng tỏ nam ca sĩ đã trưởng thành, chín chắn và biết cách hành xử hơn trước rất nhiều.

Còn nhớ trước đây, Hồ Văn Cường đã vướng vào nhiều ồn ào với ca sĩ Phi Nhung. Anh từng bị mẹ nuôi công khai rầy la trên mạng xã hội là lười biếng, không giúp gia đình làm việc nhà. Sau đó, Hồ Văn Cường còn bị lộ tin nhắn nói xấu ca sĩ Phi Nhung, càng khiến hình ảnh nam ca sĩ bị mất điểm.

Sau nhiều ồn ào về thái độ, Hồ Văn Cường bất ngờ ghi điểm vì một hành động dành cho khán giả ảnh 1

Khi ca sĩ Phi Nhung lâm bệnh nặng rồi qua đời, Hồ Văn Cường đều im lặng, không lên tiếng trên trang cá nhân. Rồi lại xảy ra chuyện nam ca sĩ tách khỏi công ty quản lý của Phi Nhung, rời khỏi căn nhà của người đã khuất để ra ở riêng. Những ồn ào này làm cho Hồ Văn Cường bị dính nhiều điều tiếng, bị cho là thiếu tình nghĩa.

Sau nhiều ồn ào về thái độ, Hồ Văn Cường bất ngờ ghi điểm vì một hành động dành cho khán giả ảnh 2

Mặc cho rất nhiều tin đồn bất lợi, Hồ Văn Cường vẫn giữ im lặng, xa rời sân khấu một thời gian rồi trở lại biểu diễn với sự giúp đỡ của ca sĩ Ngọc Sơn. Giờ đây, Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời mời, kỹ năng biểu diễn cũng tiến bộ hơn xưa. Nam ca sĩ được khen là tự tin hơn trên sân khấu, trò chuyện với khán giả vui vẻ khéo léo hơn.

Sau nhiều ồn ào về thái độ, Hồ Văn Cường bất ngờ ghi điểm vì một hành động dành cho khán giả ảnh 3

Chính vì thế mà Hồ Văn Cường ngày càng có nhiều người hâm mộ, được tặng rất nhiều món quà giá trị như tiền, vàng khi đi biểu diễn. Thậm chí khi nam ca sĩ đã kết thúc phần diễn của mình và ra xe thì vẫn có nhiều khán giả chạy theo để bày tỏ tình cảm. Thấy vậy, Hồ Văn Cường đã nán lại để trò chuyện, chào hỏi mọi người một cách rất lễ phép.

Sau nhiều ồn ào về thái độ, Hồ Văn Cường bất ngờ ghi điểm vì một hành động dành cho khán giả ảnh 4
Sau nhiều ồn ào về thái độ, Hồ Văn Cường bất ngờ ghi điểm vì một hành động dành cho khán giả ảnh 5

Hành động này của Hồ Văn Cường được khen là chín chắn, trưởng thành hơn trước rất nhiều, cho thấy nam ca sĩ đã có những thay đổi tích cực sau nhiều biến cố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.