Sau ồn ào 'bạn trai kém 20 tuổi', Phương Thanh lại gặp tin đồn mới nghe 'sốc' hơn nhiều

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian gần đây, Phương Thanh liên tiếp phải lên tiếng đính chính về những thông tin không chính xác xoay quanh các hành động, phát ngôn của cô.

Những ngày qua, cái tên Phương Thanh đã trở nên ồn ào khi cô úp mở về chàng trai kém 20 tuổi Doãn Chí Kiên luôn đồng hành với mình. Nữ ca sĩ không ngại có những cử chỉ thân mật, dành cho Chí Kiên nhiều lời ngọt ngào nên khán giả cứ ngỡ đây là bạn trai mới của Phương Thanh.

Sau ồn ào 'bạn trai kém 20 tuổi', Phương Thanh lại gặp tin đồn mới nghe 'sốc' hơn nhiều ảnh 1

Đến khi Chí Kiên lộ chuyện đã có vợ con thì Phương Thanh đổi hướng, khẳng định Chí Kiên chỉ là tình nhân trong âm nhạc và tri kỳ ngoài đời mà thôi. Phương Thanh cũng tiết lộ cô biết Chí Kiên đã có gia đình, và những hành động thân thiết giữa cô với Chí Kiên chỉ phục vụ cho công việc. Kết quả là Phương Thanh đã bị chỉ trích khá nhiều vì đã mang chuyện tình cảm cá nhân ra để quảng cáo cho ca khúc mới.

Sau ồn ào 'bạn trai kém 20 tuổi', Phương Thanh lại gặp tin đồn mới nghe 'sốc' hơn nhiều ảnh 2

Khi mọi chuyện vừa mới lắng xuống thì mạng xã hội lại dấy lên tin đồn ca sĩ Phương Thanh đã bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, thậm chí còn bị bắt khẩn cấp. Lý do vì cô từng đưa thông tin thiếu chính xác liên quan đến chuyện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung từ năm 2020.

Sau ồn ào 'bạn trai kém 20 tuổi', Phương Thanh lại gặp tin đồn mới nghe 'sốc' hơn nhiều ảnh 3

Ngay sau đó, Phương Thanh nhanh chóng đăng tải hình ảnh hiện tại của cô kèm theo lời khẳng định cô vẫn sống bình thường, không hề nhận được đề nghị nào từ các cơ quan chức năng. Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ khán giả hãy tỉnh táo trước những tin tức giả mạo, không có căn cứ.

Sau ồn ào 'bạn trai kém 20 tuổi', Phương Thanh lại gặp tin đồn mới nghe 'sốc' hơn nhiều ảnh 4

Phương Thanh trong buổi làm việc với cơ quan chức năng Quảng Ngãi.

Còn nhớ, vào thời điểm miền Trung gánh chịu đợt lũ lụt lịch sử, Phương Thanh cũng rất tích cực đến nơi tặng quà, tặng tiền cho bà con vùng lũ. Tuy nhiên, cô lại đăng tải một bài viết nói về người dân ở một xã thuộc tỉnh Quảng Ngãi không muốn nhận quà hỗ trợ mà chỉ thích nhận tiền từ các mạnh thường quân. Sau đó, nữ ca sĩ đã phải làm việc với chính quyền tỉnh Quảng Ngãi và công khai xin lỗi những người dân đã bị nhắc đến trong bài viết vì thông tin không chính xác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm