Sau ồn ào đụng chạm Hoa hậu Thùy Tiên, danh hài Trường Giang thay đổi như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dường như Trường Giang đã rút kinh nghiệm sau hành động gây tranh cãi với Hoa hậu Thùy Tiên nên nam danh hài tiết chế hơn hẳn khi gặp đồng nghiệp khác giới.

Cách đây không lâu, Trường Giang từng vướng vào ồn ào khi diễn tiểu phẩm với Hoa hậu Thùy Tiên trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi. Kịch bản sắp xếp Trường Giang và Thùy Tiên vào vai một đôi tình nhân, và ngoài những lời nói tình cảm thì nam danh hài còn bất ngờ ghé sát Thùy Tiên như định hôn má nàng Hậu.

Sau ồn ào đụng chạm Hoa hậu Thùy Tiên, danh hài Trường Giang thay đổi như thế nào? ảnh 1
Sau ồn ào đụng chạm Hoa hậu Thùy Tiên, danh hài Trường Giang thay đổi như thế nào? ảnh 2

Khi phát hiện ra điều này, Thùy Tiên đã nhanh chóng né tránh và tỏ vẻ bối rối, không thoải mái. Tình huống này cũng khiến Trường Giang bị cho là thiếu lịch sự, có hành động đụng chạm Thùy Tiên, khiến bạn diễn lo lắng. Từ đó mà nhiều hành động nhạy cảm của Trường Giang với bạn diễn khác giới trong các mùa trước của Ơn giờigiời, cậu đây rồi cũng bị khui lại, cho thấy nam danh hài thường ôm chặt, thậm chí hôn má hoặc hôn môi các cô gái khiến họ khó xử.

Sau ồn ào đụng chạm Hoa hậu Thùy Tiên, danh hài Trường Giang thay đổi như thế nào? ảnh 3

Có lẽ, loạt ồn ào vừa rồi đã khiến Trường Giang phải cẩn thận hơn khi gặp đồng nghiệp nữ. Bằng chứng là trong một sự kiện mới đây, Trường Giang có gặp ca sĩ Hồng Ngọc, Bảo Anh và được hai cô rủ ngồi cạnh. Tuy nhiên, Trường Giang đã khéo léo từ chối khi khẳng định “'Tôi có gia đình rồi, ngồi ở đây không được”, sau đó di chuyển sang phía Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Trường để ngồi cùng.

Sau ồn ào đụng chạm Hoa hậu Thùy Tiên, danh hài Trường Giang thay đổi như thế nào? ảnh 4

Thời gian gần đây, Trường Giang như muốn xóa sạch những chuyện ồn ào trước kia bằng cách liên tục nhắc đến Nhã Phương hoặc đăng tải, ảnh video đang chăm sóc, chơi đùa với con gái đầu lòng. Nhờ vậy mà nam danh hài đang dần lấy lại thiện cảm trong mắt khán giả.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm