Sau ồn ào sử dụng tiền từ thiện, khán giả vui mừng khi thấy diễn viên Thương Tín thay đổi thế này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một thời gian dài liên tục khiến khán giả phiền lòng vì những tranh cãi xoay quanh khoản tiền mạnh thường quân ủng hộ, rồi sức khỏe xuống dốc, nghệ sĩ Thương Tín đã có những thay đổi tích cực hơn thấy rõ.

Suốt một thời gian dài, nghệ sĩ Thương Tín từng mất điểm trong mắt khán giả xoay quanh việc sử dụng khoản tiền được ủng hộ. Dù đã được đồng nghiệp giúp quyên góp được gần 800 triệu đồng để lo liệu mua nhà ở quê, chăm sóc sức khỏe nhưng sau đó, Thương Tín vẫn lên TP. HCM ở nhờ nhà nhạc sĩ Tô Hiếu.

Sau ồn ào sử dụng tiền từ thiện, khán giả vui mừng khi thấy diễn viên Thương Tín thay đổi thế này ảnh 1

Nhạc sĩ Tô Hiếu đã đồng ý hỗ trợ nơi ở cũng như chi phí ăn uống cho Thương Tín, và còn giúp ông tìm công việc phù hợp để kiếm sống. Thương Tín hiện giờ vừa đóng phim, vừa đi hát. Ông đã nhận được lời mời quay phim tại Hà Tĩnh với thù lao 20 triệu đồng. Ngoài ra, ông còn tham gia biểu diễn tại một đám cưới với mức thù lao rất ổn là 5 triệu đồng/bài.

Sau ồn ào sử dụng tiền từ thiện, khán giả vui mừng khi thấy diễn viên Thương Tín thay đổi thế này ảnh 2

Việc nghệ sĩ Thương Tín chăm chỉ đóng phim, biểu diễn khiến những người quan tâm đến ông rất mừng vì các thay đổi tích cực. Bởi khoản tiền mạnh thường quân gửi tới dù có nhiều rồi cũng sẽ hết, nếu như Thương Tín không đi làm kiếm sống. Công việc đóng phim, đi hát vừa phù hợp với khả năng, vừa hợp với sức khỏe của ông, hơn là làm giao hàng hóa như trước đây.

Sau ồn ào sử dụng tiền từ thiện, khán giả vui mừng khi thấy diễn viên Thương Tín thay đổi thế này ảnh 3

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng tiết lộ vợ con của Thương Tín vẫn sống ở quê. Người vợ trẻ của nam nghệ sĩ đi làm thuê để lấy tiên nuôi con, chứ cũng không muốn quá phụ thuộc, gây áp lực kiếm tiền lên chồng. Hy vọng, trong thời gian tới, cuộc sống của vợ chồng Thương Tín sẽ có những chuyển biến tích cực hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.