Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới

SVVN - Việc An Nguy sắp sinh con với người yêu đồng giới Alex quả thực đã khiến cư dân mạng xôn xao vì quá bất ngờ.

Nhắc đến An Nguy, ai cũng nhớ tới cô nàng vlogger xinh đẹp vướng phải ồn ào "phim giả, tình thật" cùng Kiều Minh Tuấn. Năm 2018, khi hai người đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con thì đã tuyên bố nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau. Đáng nói là khi ấy, Kiều Minh Tuấn vẫn đang yêu đương nồng thắm với đàn chị Cát Phượng.

Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới ảnh 4

Mối tình tay ba khiến An Nguy bị chỉ trích dữ dội vì là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác, Kiều Minh Tuấn cũng bị phản đối vì "bắt cá hai tay". Nhưng sau đó, hành động bình thản của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cho thấy màn thổ lộ tình cảm này dường như chỉ là chiêu trò, nhưng cũng khiến An Nguy rút khỏi showbiz và sang Mỹ du học.

Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới ảnh 5

Bắng đi vài năm, An Nguy tái xuất với một tin cực sốc là cô đang mang thai với người yêu đồng giới Alex Nguyễn. Thực ra, hai cô gái đã vô cùng thân thiết, bị nghi đang hẹn hò từ trước khi An Nguy đóng phim với Kiều Minh Tuấn. Sau đó, netizen ngỡ An Nguy và Alex đã đường ai nấy đi vì hiếm khi chia sẻ ảnh chung hay tương tác với nhau.

Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới ảnh 6

Thế nên, việc An Nguy, Alex vẫn hạnh phúc bên nhau và còn sắp có con khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Mọi người đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, mong An Nguy sẽ sinh nở mẹ tròn con vuông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm