Đón Tết 2023

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cùng với ông xã NSƯT Quốc Nghiệp, quán quân ‘Ca sĩ mặt nạ’ Ngọc Mai vừa có màn tái xuất với sản phẩm âm nhạc 'Muôn vàn khuôn mặt' mang đến loạt hình ảnh mới lạ.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, nữ quán quân Ngọc Mai vẫn tập trung với con đường âm nhạc của bản thân hơn là những thị phi không đáng có. Ca khúc Muôn vàn khuôn mặt vốn dĩ đã được Ngọc Mai gửi tặng đến khán giả yêu thương cô trong suốt hành trình của The masked singer Vietnam như một món quà tri ân ngay sau khi cuộc thi này khép lại. Tuy nhiên, trong những cuộc trò chuyện cùng nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến, anh cảm thấy tiếc vì ca khúc được ‘đo ni đóng giày’ cho Ngọc Mai như thế này lại chưa có MV chỉn chu.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 1

Bên cạnh đó, anh cũng trân trọng Ngọc Mai vì đã có sự hỗ trợ hết lòng trong bộ phim điện ảnh Hạnh phúc máu. Vì vậy, Dược Sĩ Tiến cùng đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài quyết định hỗ trợ lại ca sĩ Ngọc Mai trong sản phẩm này từ A đến Z. Quá trình thực hiện MV cũng gặp không ít khó khăn.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 2

Đầu tiên là về lịch trình, vì thời điểm quyết định thực hiện MV khá cận Tết và lịch trình trong giai đoạn này của Ngọc Mai, Dược Sĩ Tiến và cả Phạm Huỳnh Hữu Tài đều rất “căng thẳng”. Thậm chí, mãi đến ngày quay MV thì cả ba mới có thể gặp nhau, còn trước đó chủ yếu là họp online.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 4

Dược Sĩ Tiến cho biết: “Phải giải quyết số lượng công việc khá nhiều trong một thời gian ngắn cũng là một áp lực. Bù lại, làm việc với chị Mai rất thích vì chị luôn thoải mái. Dù là một giảng viên thanh nhạc và có vị trí nhất định nhưng chị rất khiêm tốn, không bao giờ áp đặt mà luôn lắng nghe, cầu thị, tôn trọng ý kiến người khác và không ngại thay đổi bản thân để có một sản phẩm tròn trịa. Làm việc xuyên đêm vất vả là thế nhưng chị luôn tràn đầy năng lượng và cả ê kíp đã có sự hợp tác rất vui vẻ”.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 5

Theo đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài, câu chuyện MV cũng được thay đổi vài lần trước khi có kịch bản cuối cùng. Lý do là vì lời bài hát của nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn quá trúc trắc, trừu tượng, mang nhiều tầng nghĩa, lại mang màu sắc “thriller” nên sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, ê kíp đã quyết định sẽ theo hướng khai thác các nhân vật phản diện nổi tiếng trong các tiểu thuyết, các bộ phim điện ảnh, thông qua các hình tượng nhân vật ấy để nói lên câu chuyện và thông điệp chính: Trong tất cả những kẻ xấu xa nhất, họ luôn có những vùng trũng đầy giằng xé và đau khổ.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 7

Với ca sĩ Ngọc Mai, thông qua MV lần này cô cũng muốn gửi gắm thông điệp: “Giữa quỷ dữ nhiều ma lực và thiện lành ta sẽ chọn gì? Cho dù phải trải qua nhiều thử thách, cám dỗ hay bất kỳ chông gai nào, Mai luôn tin rằng con người vẫn hướng về những điều thiện lành và tốt đẹp nhất”.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 8

Trong MV Muôn vàn khuôn mặt cũng có sự tham gia của NSƯT Quốc Nghiệp, ông xã của ca sĩ Ngọc Mai. Chính anh là người đề xuất để được tham gia vào sản phẩm này, bởi anh muốn từ nay về sau, những sản phẩm của bà xã sẽ luôn có sự xuất hiện của anh, như sự khẳng định tình cảm mà anh dành cho vợ, luôn yêu thương và muốn kết nối, muốn cùng vợ ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng thời giúp khán giả thấy được trọn vẹn hơn hình ảnh của gia đình anh.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 9

Anh đã phải hóa trang suốt 18 tiếng chỉ để có vài giây trên MV. Tuy nhiên, việc khoe body 6 múi lại là yêu cầu của đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài chứ anh không gợi ý. Mặc dù vậy, anh rất hài lòng với hình ảnh trong MV này. “Xem như công sức tập luyện hàng ngày cũng có lúc hữu ích”, NSƯT Quốc Nghiệp vừa cười vừa nói.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 10

Bên cạnh ông xã Quốc Nghiệp, MV Muôn vàn khuôn mặt còn có sự tham gia của diễn viên Kim Huyền. Kim Huyền là bạn thân của ca sĩ Ngọc Mai từ rất lâu, cả hai quý mến nhau từ tận mười mấy năm trước. Nhân dịp diễn viên Kim Huyền về nước, chị muốn cùng ca sĩ Ngọc Mai tạo thêm một kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 12

Sau MV Muôn vàn khuôn mặt, ca sĩ Ngọc Mai sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng của mình. Cô sẽ thực hiện những buổi workshop về âm thanh để khán giả có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các thể loại âm thanh khác nhau, về sự kỳ diệu của âm thanh. Dĩ nhiên, ca sĩ Ngọc Mai vẫn sẽ tung ra một số sản phẩm âm nhạc mới.

Sau ồn ào tranh cãi về bản quyền, O Sen Ngọc Mai tái xuất cùng chồng NSƯT Quốc Nghiệp đầy khác lạ ảnh 13

Cô vẫn tham gia biểu diễn ở một số chương trình phù hợp với định hướng của mình, để vẫn hòa theo dòng chảy âm nhạc trong nước, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và chất liệu cho những buổi workshop cũng như trên con đường giảng dạy của mình. Bên cạnh đó, gia đình 'Dính Một Cục' của Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng sẽ có những dự án khác và đương nhiên sẽ có những hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm