Sau ồn ào với fanclub, Đông Nhi lại nhận thêm ‘cú sốc’ với học trò Han Sara

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, học trò của Đông Nhi tại "The Voice" Han Sara chính thức tuyên bố rời công ty. Đây hẳn là thời điểm tồi tệ của Đông Nhi khi liên tiếp xảy ra nhiều ồn ào không hay.

Vốn là học trò của Đông Nhi từ The Voice, Han Sara nhận được nhiều sự hỗ trợ từ 'đàn chị' cùng công ty. Có thể nói, Han Sara là một trong những nghệ sĩ được Đông Nhi và Ông Cao Thắng hỗ trợ hết mình trong sự nghiệp âm nhạc. Nữ ca sĩ người Hàn Quốc này ghi dấu ấn với nhiều ca khúc: Tớ thích cậu, Vì yêu là nhớ, Đếm cừu… và được khán giả Việt “nhớ mặt gọi tên”, có lẽ chỉ sau Hari Won.

Sau ồn ào với fanclub, Đông Nhi lại nhận thêm ‘cú sốc’ với học trò Han Sara ảnh 1

Và trong một thông báo mới trên mạng xã hội, Han Sara chính thức công bố thông tin rời công ty của Đông Nhi. Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả, bởi mối quan hệ thân thiết giữa hai nghệ sĩ này. Nữ ca sĩ sinh năm 2000 chia sẻ: “Mới ngày hôm qua còn là cô bé 16 tuổi hay khóc nhè, mà ngày hôm nay em út đã trở thành cô gái 22 tuổi rồi. Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu bài học, em đã được lớn lên cùng với ngôi nhà thứ hai này. Thật sự, dù em và công ty cũng như với anh chị đã thống nhất từ lâu nhưng em cứ lần lữa không biết nói với mọi người như thế nào. Hồi xưa, em luôn nghĩ rằng hạnh phúc này sẽ kéo dài mãi, cho đến khi em nhận ra câu chuyện nào cũng đến lúc phải lật sang trang. Có lẽ, đã đến lúc em bước ra khỏi vòng an toàn và đến với những thử thách lớn hơn, dù em biết sẽ không dễ dàng nhưng em muốn vượt qua giới hạn của bản thân”.

Sau ồn ào với fanclub, Đông Nhi lại nhận thêm ‘cú sốc’ với học trò Han Sara ảnh 2

Han Sara viết tiếp: “Bao nhiêu điều em được anh chị dạy, dẫn lối. Bao nhiêu lần anh chị cùng cười và cùng khóc với em, em sẽ mãi không quên. Dù không còn dưới mái nhà 6th Sense nữa, nhưng em thật sự hạnh phúc khi khoảng thời gian 6 năm trong cuộc đời, em từng được làm thành viên của gia đình và là em út của mọi người. Anh Thắng, chị Nhi, anh Vĩnh Duy, chú Luân, anh Madu, anh Nam, anh Sò, anh Phúc, anh Huy, chị Annie, chị Rose, chị Liz, chị Zịt, chị Mic, Ty, anh Beo, anh Mika, chị Huyền, chị Như, chị Real, chị Đan, chị Ngân, chị Hạnh, chị Phượng, chị Sóng Thần, anh Hạnh, anh Độc, anh Huy, anh Tú, anh Phương, anh Quý, chị Ly… Mọi người ơi…! Em yêu mọi người nhiều lắm! Bao nhiêu thời gian, công sức mà mọi người cống hiến để có em - Han Sara của ngày hôm nay, em sẽ luôn biết ơn! Cảm ơn mọi người vì đã luôn yêu thương, bảo vệ, đồng hành cùng với em trong 6 năm vừa qua”.

Sau ồn ào với fanclub, Đông Nhi lại nhận thêm ‘cú sốc’ với học trò Han Sara ảnh 3

Việc Han Sara rời đi vốn đã là tin đồn được các fan quan tâm khá lâu. Nhưng vẫn chưa bao giờ được chính chủ hay Đông Nhi lên tiếng khẳng định. Do đó, 'tâm thư' của Han Sara chính là câu trả lời cho những tin đồn trên. Phía công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có bài đăng về sự việc này.

Sau ồn ào với fanclub, Đông Nhi lại nhận thêm ‘cú sốc’ với học trò Han Sara ảnh 4

Phía công ty chia sẻ: “Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn đến quý khán giả, quý đối tác và quý cơ quan truyền thông/báo chí. Quý vị đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian qua cho các nghệ sĩ cũng như hoạt động của 6th Sense Entertainment JSC. Chúng tôi xin thông báo, ca sĩ Han Sara sẽ chính thức kết thúc hợp đồng Nghệ sĩ độc quyền cùng 6th Sense Entertainment. Sau một thời gian tích cực làm việc, chúng tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định mong muốn thử sức trên con đường mới của Sara. Tuy không còn hoạt động dưới sự quản lý của 6th Sense Entertainment nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ nhau. Rất mong tất cả các nghệ sĩ sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý vị, thu được nhiều thành công ở giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp”.

Sau ồn ào với fanclub, Đông Nhi lại nhận thêm ‘cú sốc’ với học trò Han Sara ảnh 5

Trước sự việc này, Đông Nhi cũng vừa “tạo bão” khi xảy ra ồn ào với fanclub. Đến nỗi, Đông Nhi phải lên tiếng xin lỗi. Đồng thời, Đông Nhi cũng khẳng định cô chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nữ ca sĩ cho biết, nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó. Có lẽ, đây là thời điểm khá tệ với Đông Nhi khi liên tiếp xảy ra những ồn ào không đáng có, khi thời điểm này cô cũng trở lại với con đường âm nhạc sau khoảng thời gian sinh con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm