Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím
SVVN - D.O. thật không biết nên cười hay mếu với lực lượng người hâm mộ đặc biệt này đây.

Từ khi D.O. debut cùng nhóm EXO, fandom của EXO cũng như EXO đều đa số là giới trẻ. Thế nhưng sau khi D.O. hoàn thành phim truyền hình Lang quân 100 ngày, cộng đồng người hâm mộ D.O. đã có sự thay đổi bất ngờ. Đó là việc rất nhiều phụ nữ lớn tuổi bỗng dưng yêu thích D.O. đặc biệt.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 1

Chính D.O. cũng phải thừa nhận rằng anh rất ngạc nhiên, khi phát hiện mình nổi tiếng hơn nhiều nhờ phim Lang quân 100 ngày. Bình thường thì D.O. cũng rất bận rộn, thỉnh thoảng lắm mới có dịp xuất hiện ngoài đường phố. Những khi ấy, có nhiều bạn trẻ nhận ra D.O. và tới xin chữ ký của anh.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 2

Còn bây giờ, không chỉ người trẻ mà người lớn tuổi cũng gọi tên D.O. và nhờ anh ký tên. Khi hỏi han tuổi tác của họ, D.O. nhận ra những người này đều trên 50 tuổi cả rồi, và anh không thể không bất ngờ khi thấy họ biết đến mình. Thế nên D.O. không thể viết mỗi tên của họ khi tặng chữ ký, mà đã lịch sự ghi thêm chữ “eomoni” vào phía trước, như một cách bày tỏ sự cảm kích biết ơn của mình. Trong tiếng Hàn, “eomoni” vừa là mẹ, vừa là cách gọi các phụ nữ lớn tuổi một cách tôn trọng.

Sau phim “Lang quân 100 ngày”, fandom của D.O. (EXO) bỗng dưng đầy ắp các bà thím ảnh 3

Và không chỉ D.O. hạnh phúc, bố mẹ anh chàng cũng rất tự hào khi con trai mình được các cô bác hàng xóm yêu mến. Cứ thấy ai nhắc đến phim Lang quân 100 ngày, bố mẹ D.O. đều khoe ngay về cậu con trai đóng vai chính. Cứ đà này, khéo fan meeting sắp tới của D.O. sẽ tràn ngập các bà thím mất thôi.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm