Sau tất cả, Mỹ Tâm đã công khai chuyện tình cảm với trai trẻ Mai Tài Phến

SVVN - Xem ra xu hướng các "chị đại" V-pop hẹn hò với trai trẻ ngày càng bùng nổ khi đến lượt Mỹ Tâm thừa nhận chuyện hẹn hò.

Từ khi vào nghề đến nay, Mỹ Tâm chưa từng xác nhận hẹn hò ai cả, dù tin đồn thì có rất nhiều. Hơn hai năm nay, cô cũng bị nghi ngờ có tình cảm đặc biệt với Mai Tài Phến nhưng chưa từng thừa nhận.

Sau tất cả, Mỹ Tâm đã công khai chuyện tình cảm với trai trẻ Mai Tài Phến ảnh 2

Sau khi cùng đóng chung trong MV Đừng hỏi em và phim điện ảnh Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến gắn bó với nhau như hình với bóng. Thậm chí, có khán giả còn chụp được ảnh hai người dành cho nhau hành động thân mật như một cặp đôi thực sự. Mai Tài Phến còn đi ăn cùng gia đình của Mỹ Tâm như người thân trong nhà.

Sau tất cả, Mỹ Tâm đã công khai chuyện tình cảm với trai trẻ Mai Tài Phến ảnh 3

Nhưng trước mọi nghi ngờ, cặp đôi vẫn không thừa nhận chuyện hẹn hò và mãi mới đây, Mỹ Tâm mới khẳng định Mai Tài Phến là bạn trai của mình. Nữ ca sĩ mới chuyển sang gọi chàng trai kém tuổi là anh, công nhận “Phến thích tôi và tôi cũng vậy”.

Sau tất cả, Mỹ Tâm đã công khai chuyện tình cảm với trai trẻ Mai Tài Phến ảnh 4

Mỹ Tâm cũng thẳng thắn bộc bạch, trong tương lai, nếu có thể thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn nếu chẳng may chia tay thì vẫn sẽ là bạn bè. Điều Mỹ Tâm thích nhất ở Mai Tài Phến là anh rất hiền lành, chu đáo, hiểu chuyện, giúp cô luôn thấy thoải mái, dễ chịu. Mai Tài Phến luôn sẵn sàng ở bên Mỹ Tâm nên nữ ca sĩ rất tự nhiên đón nhận tình cảm của đàn em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.