Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - GONZO vừa có màn kết hợp đầy cảm xúc với đàn anh Lê Hiếu khi hát về chuyện chia tay trong tình yêu. Đây là màn tái xuất của học trò Binz sau loạt tranh cãi 'chơi trội' không đáng có.

Thời gian qua, GONZO liên tục bị ‘réo tên’ trên mạng xã hội bởi những hình ảnh được các vệ sĩ tháp tùng đi diễn, dù rằng khi đó không có nhiều người vây quanh nam rapper này. Sự việc nhanh chóng khiến học trò Binz bị tố là cố tình ‘chơi trội’, ‘làm màu’. Nhưng phía ê kíp nam rapper đã lên tiếng, đó chỉ là công tác do ban tổ chức thực hiện.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 1

Sau khoảng thời gian im ắng, GONZO mới trở lại với âm nhạc cùng sản phẩm Dear, nằm trong EP Truyện trữ tình. Đặc biệt, ca khúc còn có sự xuất hiện của ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 2

Đây là một trong những dự án mà học trò Binz cảm thấy tự hào nhất. Đó là một bức thư được chàng trai gửi cho cô gái sau cuộc tình đổ vỡ. GONZO dùng câu chuyện của những người thân nhất xung quanh anh để truyền tải vào Dear. Mang đến góc nhìn khác biệt của chàng trai sau chia tay, vì không có sự hằn học, trách móc, tiếc nuối đối với “nửa kia”. Mà thay vào đó, sau chia tay, chàng trai bình thản, xem như hết duyên. Thứ đọng lại sau cùng là trải nghiệm, bài học trong tình yêu.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 3

Sau Rap Việt, khả năng rap của GONZO đã có nhiều thay đổi. Anh thể hiện yếu tố tự sự hơn, đôi lúc như đọc chữ trên nền nhạc. Nam rapper gọt dũa sự phức tạp trong flow, delivery, để tập trung vào cách xử lý, nhấn, ngắt chữ. Bên cạnh đó, GONZO chú trọng việc rap rõ chữ nhất có thể, yếu tố mang tính thành bại của một bản nhạc lofi đánh vào cảm xúc người nghe.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 4

SlimV “thổi hồn” cho chất trữ tình của Dear bằng bản phối nhẹ nhàng, có chiều sâu. Piano và violin là 2 âm thanh nổi bật, dẫn dắt giai điệu, trên nền bassline có tiếng trống chậm rãi. Bên cạnh đó, một chút âm hưởng retro với tiếng synth được SlimV sử dụng để tạo màu sắc cũ, hoài niệm cho Dear.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 5

Sự góp mặt của Lê Hiếu là điểm nhấn đặc biệt tiếp theo của sản phẩm. Nam ca sĩ từng kết hợp SOOBIN và Touliver, tạo nên bản hit Ngày mai em đi. Lần này, Lê Hiếu thể hiện hook được Charles viết giai điệu và lời. Bằng chất giọng truyền cảm, thanh thoát, giàu cảm xúc của người đàn ông từng trải, Lê Hiếu là sự bổ trợ tuyệt vời cho các verse rap của GONZO.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 6

“Chất giọng của anh Lê Hiếu ở điệp khúc là vô cùng thiết yếu để tổng thể bài nhạc được hài hòa, đảm bảo nhạc tính và mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, tinh tế cho đôi tai người nghe. Chất giọng trầm ấm và trải đời của anh Lê Hiếu cũng là thứ làm cho bài nhạc trở nên già dặn, trưởng thành hơn”, GONZO nói về lần cộng tác với Lê Hiếu.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 7

MV lần này muốn truyền tải thông điệp rằng, những ai gặp chuyện trắc trở trong tình yêu, có thêm cảm hứng để hướng tới nhiều điều tích cực, thay vì chôn vùi vào năng lượng xấu. Ngược lại, những bộ đôi đang yêu nhau, khi nghe ca khúc, sẽ có cho mình động lực để trân quý tình yêu hơn.

Sau tranh cãi ‘chơi trội’, học trò Binz cùng ‘hoàng tử tình ca’ Lê Hiếu nói về chuyện đổ vỡ tình cảm ảnh 8

Trước sự xuất hiện của những rapper đình đám, GONZO chia sẻ: “Sự có mặt của các anh có ý nghĩa tinh thần rất lớn và gây xúc động đối với mình. Điều đó thể hiện sự ủng hộ của các anh với thế hệ đi sau, cũng như sự tin tưởng vào bài nhạc, con đường âm nhạc của GONZO. Mình rất hãnh diện vì điều đó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm