Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tranh cãi về sự trở lại của nữ ca sĩ vừa lắng xuống, netizen lại có cú ‘quay xe’ khi đồng cảm với Bảo Anh trong những tâm tư về sự trưởng thành trong cuộc sống lẫn tình yêu.

Nếu Cô ấy của anh ấy có sự lãng mạn về tình yêu đầy day dứt thì 20 25 30 là một bản pop nói lên những trăn trở của những giai đoạn trưởng thành của một đời người. Bài hát do SIVAN đảm nhận phần phối khí, thiết kế âm thanh và không gian âm nhạc. Bản phối này có pha thêm các chất liệu alternative và R&B để làm nên màu sắc mới mẻ hơn. Bằng giọng hát đầy cảm xúc, sâu lắng và nhẹ nhàng của Bảo Anh, ca khúc dễ dàng chạm tới trái tim của người nghe.

Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành ảnh 1

"Kai đã cố tình viết thành các verse 20, verse 25, và verse 30 để thể hiện rõ concept của bài hát. Có những câu hát mà Kai nghĩ nếu không là bản thân mình năm 30, thì sẽ không thể viết ra được như: cuộc đời sẽ dành cho mình biết bao nhiêu nhân duyên lung linh, hẳn là có nhiều điều tốt đẹp hơn điều ta chọn bỏ lại phía sau", Kai Đinh chia sẻ.

Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành ảnh 2

MV 20 25 30 tái hiện cuộc sống của một cô gái qua các cột mốc tuổi 20, tuổi 25 và tuổi 30 mà Bảo Anh một mình đảm nhận phần diễn xuất. Vẫn trong căn phòng nhỏ, trước bàn ăn, cô gái năm 20 tuổi cảm thấy tan vỡ vì mối tình đầu vốn không đẹp như mơ, còn cô gái năm 25 tuổi khi chọn tin vào tình yêu thêm đôi ba lần thì lại bị lừa dối rồi chịu thất vọng, tổn thương.

Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành ảnh 3

Hình ảnh cô gái phủ những tấm nilon trong suốt lên chính mình đang ngồi khóc và toàn bộ đồ đạc trong căn phòng tựa như việc cất giấu những chuyện buồn, mất mát. Nhưng cô gái lại không chọn "bọc kín" chúng lại, mà chọn nhìn thấy chúng để nhắc nhở mình "không dám yêu thêm một lần nữa".

Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành ảnh 4

Tuy nhiên, đến năm cô gái 30 tuổi, MV bất ngờ chuyển sang màu sắc tươi mới, trong sáng. Đó cũng là khi cô gái biết cách vượt qua những tổn thương trong quá khứ, tự yêu và trân trọng chính bản thân mình. Cô gái dọn ra khỏi căn phòng cũ để bắt đầu một cuộc sống với tâm thế mới, nhẹ nhàng và bình yên hơn trước.

Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành ảnh 5

Đảm nhận vai diễn với chiều sâu tâm lý trong 20 25 30, Bảo Anh cũng có nhiều đồng cảm với sự thay đổi của nhân vật nữ trong tình yêu: "Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học. Khi còn trẻ, tôi xử lý mọi vấn đề khác với bây giờ rất nhiều. Hiện tại, tôi nhìn mọi thứ với thái độ bình tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện rõ ràng hơn. Tôi cũng hiểu rằng, để có được một điều gì đó thì mình cũng phải đánh đổi điều khác, không ai là được hết tất cả".

Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành ảnh 6

Nói về tình yêu ở tuổi 30, Bảo Anh cho biết: "Tôi vẫn rất hồn nhiên với tình yêu dù đang ở đoạn 30 tuổi. Nhưng tất nhiên, để mọi chuyện được như mình muốn cũng không dễ dàng. Ông bà thường nói, tình yêu không quan trọng, quan trọng là người có thể bù đắp cái khiếm khuyết của mình thì mới lâu bền được".

Sau tranh cãi hát ‘hao hao’ nhạc Hoa, dân tình 'quay xe' khi Bảo Anh trăn trở về sự trưởng thành ảnh 7

Nữ ca sĩ trải lòng thêm: "Tôi nghĩ mình vẫn đang trên con đường tìm hiểu mong muốn của bản thân trong tình yêu và ngẫm về những gì ông bà ngày xưa nói. Tình yêu như một cái hồ và ai cũng phải nhảy vào một cuộc tình nào đó, học được một điều gì đó và chắc chắn mọi thứ luôn mới mẻ, không lần nào lặp lại hết".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm