K-biz ngày 18/4/2021:

Scandal bắt nạt chấn động nhất K-pop 2021: Hyunjoo và APRIL lần đầu trực tiếp lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cộng đồng fan K-pop “náo loạn” trước bài đăng của Hyunjoo, nạn nhân tố cáo các thành viên trong nhóm nhạc nữ APRIL đã có hành vi bắt nạt với mình.

Đây là lần đầu tiên nữ thần tượng trực tiếp lên tiếng “vạch trần” những hành vi xấu của APRIL với mình trong suốt thời gan qua. Hyunjoo đã đăng tải một bức ảnh màu đen lên mạng xã hội cá nhân và một bức tâm thư rất dài. Cô “bóc trần” tất cả những hành vi bắt nạt về cả thể xác và tinh thần của các thành viên APRIL với cô suốt 3 năm kể từ khi ra mắt.

Hyunjoo cũng tố cáo DSP Media (công ty chủ quản của cả Hyunjoo và APRIL) đã “nói dối trắng trợn”. Thậm chí bố mẹ của thủ phạm còn gửi tin nhắn trách móc bố mẹ của cô. Vậy nên, Hyunjoo cho biết, cô sẽ tiến hành khởi kiện DSP và các thành viên APRIL đến cùng để đòi lại công bằng cho bản thân cũng như gia đình.

Scandal bắt nạt chấn động nhất K-pop 2021: Hyunjoo và APRIL lần đầu trực tiếp lên tiếng ảnh 4

Trước đó, vào đầu tháng 3, em trai của Hyunjoo đã viết thư tố cáo hành vi bắt nạt của APRIL với Hyunjoo, khiến nữ thần tượng suy sụp muốn tự tử.

Ngay sau khi tâm thư của Hyunjoo được đăng tải không lâu, hai thành viên Chaewon và Yena của APRIL đã lên tiếng “phản pháo” một cách nhanh chóng: “Cáo buộc bắt nạt là hoàn toàn sai lệch” và tuyên bố “Hyunjoo chỉ đang cố tỏ vẻ là nạn nhân”. Nhưng dẫu vậy, có vẻ như lên tiếng là một bước đi “hơi sai” của 2 thành viên vào thời điểm này. Cư dân mạng cho rằng phát ngôn của Chaewon và Yena có vẻ trái ngược nhau. Đặc biệt, lời nói khó hiểu của Yena khiến cư dân mạng càng thêm chắc chắn cô nàng đang tìm cách đổ lỗi : “Có thể lỗi của chúng tôi là đã không thể quan tâm đến một thành viên quá yếu ớt về thể chất và tinh thần, nhưng nếu vẫn cho rằng đó là lỗi của tất cả chúng tôi, thì thật quá tàn nhẫn”.

Scandal bắt nạt chấn động nhất K-pop 2021: Hyunjoo và APRIL lần đầu trực tiếp lên tiếng ảnh 5
Chaewon và Yena của APRIL

Để cứu lấy “gà cưng”, sáng 18/4 DSP Media đã lên tiếng tố Hyunjoo mới chính là “người xuyên tạc ra tất cả mọi chuyện”. Nhưng có vẻ như lời nói của công ty thời điểm hiện tại cũng chỉ như “muỗi đốt inox” với công chúng. Tất cả các ý kiến đều ủng hộ Hyunjoo vì các mốc thời gian và bằng chứng cô nàng đưa ra đều trùng khớp, DSP chỉ đang cố gắng để bảo vệ APRIL vì hiện tại nhóm đang là nguồn nhân lực chính của công ty mà thôi.

Hiện cả Hyunjoo và DSP đều tuyên bố sẽ điều tra và khởi kiện vụ việc đến cùng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm