Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh

SVVN - Mới đây, trên trang cá nhân, Quang Hải đăng tải hình ảnh với bạn gái mới. Nhiều người cho rằng, anh chàng này là cầu thủ đào hoa, thay người yêu như thay áo.
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 1

Sau 5 năm đường ai nấy đi, Mạc Hồng Quân đã cưới Kỳ Hân. Mặc dù nhận khá chiều phản ứng từ phía dư luận nhưng họ vẫn duy trì được sự hạnh phúc, có chung bé Tỏi và dự định sẽ cho học tại Cộng hòa Séc, ở với ông bà.

Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 2

Hot girl Ly Kute chia tay Mạc Hồng Quân từ khi mang bầu và đến thời điểm hiện tại vẫn làm mẹ đơn thân. "Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng" - Mạc Hồng Quân trải lòng.

Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 3 Sáng nay, Hoàng Touliver đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân chúc mừng sinh nhật vợ: "HPBD Hôm mi". Chẳng cần phải nói nhiều lời hoa mỹ, chỉ với dòng caption ngắn gọn vậy cũng đã đủ để fan hiểu họ đang rất hạnh phúc.
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 4 Phượng chanel đăng tải hình ảnh mới với đôi chân thon gọn, nuột nà.
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 5 Quang Hải đăng tải hình ảnh dùng bữa tối bên bạn gái mới khiến dân mạng đặc biệt quan tâm. Nhiều người cho rằng nam cầu thủ sinh năm 1997 là anh chàng khá đào hoa, sau khi chia tay với hot girl Nhật Lê, Quang Hải dính tin đồn hẹn hò với loạt hot girl và giờ là Huỳnh Anh.
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 6 Nhiều dân mạng mang Huỳnh Anh ra so sánh với nhiều cô gái khác, nhất là Nhật Lê. Nhiều người còn vào tận trang cá nhân để chỉ trích Huỳnh Anh. Cô nàng khéo léo "đáp trả": "Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh. Thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc".
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 7 Nhà thiết kế Chung Thanh Phong ra mắt chiến dịch phi lợi nhuận mang tên "Save Yourself". Dự án được ra đời với thông điệp: Mỗi người hãy luôn biết cách tự bảo vệ sức khoẻ bản thân.
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 8 Thành Trung bên 2 con sinh đôi tròn 5 tháng tuổi.
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 9 12/5, Hồng Quế đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái nhắc về bố của con gái mình. Nhiều người cho rằng, cô đã tái hợp tình cũ. Không chỉ vậy, cô còn tiếp tục chia sẻ trạng thái ám chỉ việc bị phản bội: "Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội. Em có thể tha thứ và bắt đầu lại... nhưng rất tiếc, người đó không phải anh". Khán giả nghi ngờ mối quan hệ của cô và Huỳnh Anh đang có vấn đề.
Showbiz 13/5: Bạn gái Quang Hải “đáp trả” chỉ trích, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh ảnh 10 Hồng Quế cho biết dòng trạng thái trên chỉ là sưu tầm, không liên quan đến Huỳnh Anh. Cặp đôi công khai hẹn hò cách đây khoảng 1 tháng và thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm