Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới?

SVVN - Sau nhiều lần úp mở về người bạn trai ngoại quốc theo cô đi dự nhiều bữa tiệc cùng bạn bè. Mới đây, Hồng Nhung đăng tải hình ảnh hai con vui đùa thân thiết cùng "người ấy" khiến dân mạng chú ý.
Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 1

Hoàng Oanh viết: "Tình yêu bé nhỏ của vợ chồng mình. Mong con luôn khoẻ mạnh và là một em bé vui vẻ hay cười"

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 2

Lam Trường chăm bố ốm trong bệnh viện, anh chia sẻ: "Ba mấy năm nay đã yếu hơn những năm trước, tuần trước ba đã nhập viện một lần, hôm nay lại nhập viện lần nữa. Nghĩ lại, ba má sinh 12 người con nên những lúc đau ốm như này mới thấy không có gì an lòng cho bằng có gia đình bên cạnh. Ngồi trong bệnh viện, thấy rất đông, nào là bệnh nhân, người nhà, bác sĩ, y tá... nhìn những khuôn mặt nhợt nhạt của người bệnh, lo âu của người nhà rất căng thẳng, tin chắc là sẽ có nhiều người suy nghĩ giống Trường lúc này là phải chăm sóc sức khoẻ của mình thật tốt để không phải vào bệnh viện. Giờ ngồi đợi ba truyền nước biển hết chai thì sẽ đưa ba về nghỉ. Chút, chiều thay vì tập một tiếng, giờ sẽ tăng thêm 30 phút nữa".

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 3

Trấn Thành tìm ra phiên bản mới của Hiền Hồ, đó chính là nghệ sĩ Lê Giang: "Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: Không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông? Chuyến này, Hiền Hồ làm không lại rồi!".

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 4

Hồng Nhung đăng tải hình ảnh con gái chơi đùa trong hồ bơi cùng một người đàn ông ngoại quốc, rất nhiều dân mạng quan tâm và đặt dấu chấm hỏi, liệu đây có phải là bạn trai mới của nữ diva?

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng ngồi thiền trên đồi thông tại Đà Lạt.

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 6

Sau ly hôn, siêu mẫu Quang Hòa hiện đang hẹn hò với một cô gái sinh năm 1999, kém anh 16 tuổi và sắp có con đầu lòng.

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 7

Hồ Quang Hiếu: "Da anh đen nhưng lòng anh trắng. Nhà anh nghèo, dãi nắng nên anh đen".

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 8

Lan Ngọc cùng Hương Giang xinh đẹp tham gia gameshow.

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 9

Bích Phương gợi cảm, sexy trong sản phẩm mới.

Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 10 Hai con nhà Đan Lê - Khải Anh rất yêu mến Xuân Nghị, cô chia sẻ: "Bạn thân từ muôn kiếp trước. Gặp cái là nhào vào nhau như thật".
Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 11 Lâm Bảo Châu và Huy Ka quay hình cho gameshow.
Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 12 Hân Phạm và Quang Anh: "Tươi tắn như những đóa hoa của bố Sơn".
Showbiz 18/5: Lê Giang theo style Hiền Hồ, Hồng Nhung công khai bạn trai mới? ảnh 13 Diễn viên Thanh Hương trẻ trung với kiểu tóc mái thưa mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm