[Showbiz] Điểm danh những nỗi sợ kỳ quặc hơn cả Covid-19 của sao xứ Hàn

SVVN - Bất kỳ ai cũng có những nỗi sợ nào đó nhưng có người lại sợ những thứ hết sức bình thường. Và một số ngôi sao Hàn Quốc nhìn thì tưởng mạnh mẽ, hóa ra nhát không tưởng.

Lee Jong Suk sợ chỗ đông người

Đường đường là người mẫu, rồi diễn viên nổi tiếng, đi đến đâu cũng có hàng chục hàng trăm người lao tới, ấy thế mà Lee Jong Suk có một nỗi ám ảnh gọi là sợ bị người khác chú ý. Mỗi khi tham gia liên hoan phim, tổ chức fan meeting, xuất hiện trong lễ trao giải hay buổi quảng bá phim là Lee Jong Suk vô cùng căng thẳng, đến nỗi mồ hôi túa ra đầm đìa và mặt mũi đỏ bừng, nói năng thì lắp ba lắp bắp.

[Showbiz] Điểm danh những nỗi sợ kỳ quặc hơn cả Covid-19 của sao xứ Hàn ảnh 1 Lee Jong Suk có một nỗi ám ảnh gọi là sợ bị người khác chú ý. 

Anh chàng từng bị chỉ trích vì phát biểu cụt lủn, chẳng đâu vào đâu trong một lễ trao giải, tất cả cũng chỉ vì nỗi ám ảnh này mà ra. Lee Jong Suk chẳng có cách nào để chế ngự nỗi sợ này, ngoài việc thủ sẵn khăn tay để lau mồ hôi liên tục mà thôi.

Kim Hee Sun sợ cá sống

[Showbiz] Điểm danh những nỗi sợ kỳ quặc hơn cả Covid-19 của sao xứ Hàn ảnh 2 Kim Hee Sun luôn hoảng sợ cực độ khi nhìn thấy cá sống

Trên phim, nữ diễn viên Kim Hee Sun thường đóng vai những quý cô sang chảnh kiêu sa. Nhưng cứ thử đặt một con cá sống trước mặt Kim Hee Sun mà xem, hình tượng ấy tan tành ngày. Kim Hee Sun luôn hoảng sợ cực độ khi nhìn thấy cá sống, thậm chí sẽ phải quay mặt đi không dám nhìn. Nguyên nhân vì từ hồi nhỏ, Kim Hee Sun được bố mẹ dẫn đến một quán sushi và thấy người ta ăn những con cá còn đang giãy dụa, khiến cho cô bị ám ảnh đến tận bây giờ.

Cha Seung Won sợ… chim

[Showbiz] Điểm danh những nỗi sợ kỳ quặc hơn cả Covid-19 của sao xứ Hàn ảnh 3 Dù chỉ gặp một con chim sẻ bé xíu thôi thì Cha Seung Won cũng tim đập, chân run, bỏ chạy thật nhanh.

Người mẫu kiêm diễn viên Cha Seung Won vốn to cao vạm vỡ hơn người, ấy thế mà trái tim của anh vô cùng mỏng manh dễ vỡ. Cha Seung Won có thể hoảng sợ đến khóc òa lên khi nhìn thấy một con chim. Thực ra ngày xưa Cha Seung Won dũng cảm lắm, cho đến năm 2004 thì đóng phim Ghost House. Có một cảnh quay Cha Seung Won bị nhốt, và bị 600 con gà lao đến tấn công. Kết quả là bây giờ, dù chỉ gặp một con chim sẻ bé xíu thôi thì Cha Seung Won cũng tim đập, chân run, bỏ chạy thật nhanh.

So Ji Sub sợ bóng bay

[Showbiz] Điểm danh những nỗi sợ kỳ quặc hơn cả Covid-19 của sao xứ Hàn ảnh 4  So Ji Sub nhìn thấy bóng bay thôi cũng đứng không vững rồi.

Nhiều người sợ tiếng nổ của bóng bay, nhưng So Ji Sub nhìn thấy bóng bay thôi cũng đứng không vững rồi. Nếu phải đứng trong một căn phòng có bóng bay, So Ji Sub sẽ bứt rứt không yên và tìm đủ mọi cách để thoát ra ngoài.

Yoon Kye Sang sợ các góc cạnh

[Showbiz] Điểm danh những nỗi sợ kỳ quặc hơn cả Covid-19 của sao xứ Hàn ảnh 5 Yoon Kye Sang rất sợ nhìn vào góc phòng vì sẽ thấy căng thẳng tột độ

Yoon Kye Sang là thành viên nhóm nhạc G.O.D đình đám, cũng là diễn viên nổi tiếng. Nhưng anh luôn phải đối mặt với một nỗi sợ thường trực: sợ những gì có góc cạnh. Chẳng hạn khi ở trong phòng, Yoon Kye Sang rất sợ nhìn vào góc phòng vì sẽ thấy căng thẳng tột độ. Những món đồ hình vuông hay hình chữ nhật cũng thuộc dạng cần tránh càng xa càng tốt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm