Dịch Covid-19

[Showbiz] MC truyền hình Mỹ bị nhiễm Covid-19 vừa phỏng vấn Hillary trước khi cách ly

[Showbiz] MC truyền hình Mỹ bị nhiễm Covid-19 vừa phỏng vấn Hillary trước khi cách ly
SVVN - Andy Cohen, người dẫn chương trình Talkshow nổi tiếng của Mỹ, mới đây đã đăng tải thông tin trên trang cá nhân của mình kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Điều đáng nói là trước khi Andy Cohen tự cách ly ở nhà trong khoảng thời gian qua thì bà  Hillary cũng đã từng làm khách mời trong chương trình talkshow của MC này.

Theo Andy Cohen cho biết trên tài khoản xã hội cá nhân của mình, anh ta đã tự cách ly ở nhà trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, sau khi cảm thấy sức khỏe của mình không được tốt lắm, nam MC đã quyết định đi xét nghiệm virus corona. Nam MC cũng đã cảm ơn các chuyên gia y tế và kêu gọi mọi người ở nhà và tự chăm sóc bản thân trong khi dịch Covid đang bùng phát nghiêm trọng tại Châu Âu.

[Showbiz] MC truyền hình Mỹ bị nhiễm Covid-19 vừa phỏng vấn Hillary trước khi cách ly ảnh 1 Nam MC cũng đã cảm ơn các chuyên gia y tế và kêu gọi mọi người ở nhà và tự chăm sóc bản thân trong khi dịch Covid đang bùng phát nghiêm trọng tại Châu Âu.

Điều đáng nói là trước khi Andy Cohen tự cách ly ở nhà trong khoảng thời gian qua, thì bà  Hillary cũng đã từng làm khách mời trong chương trình talkshow của MC này. Sau đó fan hâm mộ đã tìm được thông tin và xác nhận buổi phỏng vẫn này đã diễn ra từ trước đó hơn 14 ngày. Tuy nhiên cũng không ít người vẫn đặt ra nghi vấn, liệu có thể nào bà Hillary vẫn bị lây nhiễm nếu Andy Cohen ủ bệnh hơn 14 ngày không?

[Showbiz] MC truyền hình Mỹ bị nhiễm Covid-19 vừa phỏng vấn Hillary trước khi cách ly ảnh 2 Liệu có thể nào bà Hillary vẫn bị lây nhiễm nếu Andy Cohen ủ bệnh hơn 14 ngày không?
[Showbiz] MC truyền hình Mỹ bị nhiễm Covid-19 vừa phỏng vấn Hillary trước khi cách ly ảnh 3 Andy Cohen là người dẫn chương trình và nhà sản xuất của Bravo TV

Được biết, Andy Cohen là người dẫn chương trình và nhà sản xuất của Bravo TV. Các tác phẩm chính của anh bao gồm  Inside Amy Schumer, Alpha House, Unbreakable Kimmy Schmidt, Let There Be Light, v.v.  Anh được coi là một nam MC truyền hình, phát thanh viên, tác giả nổi tiếng người Mỹ. Cohen cũng sản xuất và dẫn chương trình mang tên mình là Watch What Happens Live with Andy Cohen. Anh là người đồng tính. Nhiều người nổi tiếng đã tham gia talkshow truyền hình của anh.

Theo Ifeng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm