Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm

SVVN - Giữa ồn ào ly hôn, Bảo Ngọc được cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của Hoài Lâm tuột dốc nhưng cô đã lên tiếng phủ định điều đó.
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 1 Trước những ồn ào hậu tuyên bố ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc chia sẻ: "Và đây là em xin đính chính cho bản thân mình, Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em! Qua ngày mai là bình yên, và là Em, Gà, Cún!".
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 2 Duy Khánh ra mắt pagody "Cung đàn vỡ toang", đóng cặp cùng hot boy Hoàng Trung.
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 3 Trọng Hiếu khoe body cực phẩm cùng dòng trạng thái: "Anh hướng về phía em, còn em?".
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 4 Nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ nhận được bức thư nặc danh tố cáo cô giật chồng và "đào mỏ".
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 5 Quá bức xúc vì bị vu khống, Minh Hằng chia sẻ sự việc lên mạng xã hội và bày tỏ cảm xúc: "Cái gì vậy trời, việc làm không hết. Em đang căng cảng lên cho ngày mai, đâu cái thư nặc danh từ trên trời rơi xuống choáng váng mặt mày vậy nè". 
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 7 Lan Khuê "chill" bên bể bơi. Nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa ngày càng thăng hạng.
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 8
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 9
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 10 Hương Giang thích thức trở thành thành viên thứ 4 của "Gia đình Hoa dâm bụt".
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 11 Hoàng Thùy: "Tôi bắt đầu bước vào thành phố và lập nghiệp lúc 18 đôi mươi. Cuộc sống xa gia đình, bắt đầu gần như một số 0 tròn trĩnh. Tôi cứ rong ruổi tìm kiếm, tự học, tư dạy bản thân nhiều điều. Thời gian bắt đầu vô cùng khó khăn và thử thách. Nhưng lúc đó với mong muốn được thay đổi cuộc đời và ước mơ quá lớn dường như đã giúp tôi có động lực để đi tiếp. Mỗi lần muốn từ bỏ tôi là nghĩ về lí do tại sao mình lại bắt đầu để đi tiếp. Khoảng thời gian này cũng giống như thời gian tôi bắt đầu của 10 năm trước. Tôi lo lắng, hồi hộp, sợ hãi nhưng cũng không kém sự hào hứng và can đảm. Có thể Tôi đi chậm mà đường thì rất dài nhưng điều quan trọng là tôi vẫn tiếp tục đi. Hãy truyền cho tôi thật nhiều năng lượng tích cực được không những con người mà tôi yêu quý".
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 12 Trấn Thành - Hari Won khiến fan ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào và hạnh phúc.
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 13 Trúc Nhân khoe mặt mộc không tì vết.
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 14 Diễm My 9x khoe ảnh bên Nhan Phúc Vinh: "Ảnh của My và anh đẹp trai ngày hôm qua thôi. Thời tiết khá là nóng mà mấy anh em toàn mặc vest vầy nè, nhưng không sao hết, My thích".
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 15 Hiền Hồ khoe tóc mới xinh như búp bê: "Đô rê mi pha son la si mê kiểu tóc này quá".
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 16 Vợ chồng Tăng Thanh Hà dành cho nhau một bữa ăn trưa lãng mạn.
Showbiz Việt 26/6: Bảo Ngọc “đáp” khi bị tố phá sự nghiệp Hoài Lâm ảnh 17  Đông Nhi khoe ảnh siêu âm, hào hứng thể hiện kiến thức vững vàng khi sắp làm mẹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm