Showbiz Việt gọi tên “anh chồng quốc dân” đầu tiên: Vẻ ngoài “bad boy”, trong “good boy“

SVVN - Anh Tú đang có cơ hội rất lớn để bứt phá tên tuổi nhờ thành công của phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”.

Yếu tố không nhỏ làm nên thành công của một vũ trụ điện ảnh đó là các nhân vật trong đó. Với Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử thì đây là một lợi thế cực lớn. Tất cả nhân vật trong phim đều đã tạo được sự liên kết và gần như không thể thiếu bất kì một ai để tạo nên một bức tranh “huynh đệ” hoàn chỉnh.

Showbiz Việt gọi tên “anh chồng quốc dân” đầu tiên: Vẻ ngoài “bad boy”, trong “good boy“ ảnh 5

Với Anh Tú, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử có thể xem như một bước chuyển mình khá lớn và đầy khó khăn khi nam diễn viên không thể phụ thuộc nhiều vào vẻ ngoài trời phú của mình nữa mà phải trau dồi diễn xuất nhiều hơn, cũng như phải rèn luyện sức khoẻ để các cảnh hành động khi lên phim được chân thực nhất. Được biết, hầu hết các cảnh đánh nhau trong phim đều được do các diễn viên chính thể hiện, và nhiệt độ ở bối cảnh quay thường chỉ ở mức trên dưới 10 độ C.

Showbiz Việt gọi tên “anh chồng quốc dân” đầu tiên: Vẻ ngoài “bad boy”, trong “good boy“ ảnh 6

Trong quá trình quay phim, diễn viên Anh Tú cũng chia sẻ: “Có một lần sau khi quay xong cảnh hành động tôi đã bị trật khớp tay, tôi định để vậy luôn vì thấy cũng không có vấn đề gì lắm nhưng anh Tiến Luật phát hiện ra rồi đưa tôi đi viện ngay. Bác sĩ bảo nếu mai mới đưa tới thì cái tay của tôi chắc gãy rồi!”.

Showbiz Việt gọi tên “anh chồng quốc dân” đầu tiên: Vẻ ngoài “bad boy”, trong “good boy“ ảnh 7

Nhờ những màn trình diễn hành động đầy nguy hiểm trong phim mà nhân vật Kẽm Gai đang được khán giả vô cùng yêu thích, đặc biệt là các chị em sau khi xem phim xong đều đồng loạt nhận Anh Tú làm chồng. Một phần bởi vẻ ngoài đậm chất “bad boy” nhưng bên trong lại là “good boy” chính hiệu.

Showbiz Việt gọi tên “anh chồng quốc dân” đầu tiên: Vẻ ngoài “bad boy”, trong “good boy“ ảnh 8

Về dự định sắp tới, Anh Tú chia sẻ anh sẽ tập trung vào những dạng vai có chiều sâu trong diễn xuất, ít dựa vào lợi thế ngoại hình như trước. Cụ thể hơn, nam diễn viên sẽ tham gia vào dự án Chìa khóa trăm tỷ, tiếp tục đóng với Kiều Minh Tuấn và Thu Trang, nhưng lần này người đẹp đóng cặp với Anh Tú sẽ là Jun Vũ.

Nam diễn viên tâm sự anh đã đầu tư vào diễn xuất của mình rất nhiều trong bộ phim này, đồng thời cũng tiết lộ thêm ở tác phẩm khán giả sẽ không còn thấy một Anh Tú đẹp trai nữa, mà sẽ xấu từ đầu tới cuối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.