'Sing for Life - Sing for Love' gây quỹ xây nhiều điểm trường cho học sinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sing for Life - Sing for Love với chủ đề “Điều đẹp nhất” sẽ được công chiếu chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10, ngày 30/12/2021 với sự tham gia của các nghệ sĩ đương đại.

Tập đặc biệt của mùa 1 là lời tri ân gửi tới khán giả một không gian âm nhạc riêng có, với mong muốn đem đến bản hòa ca của cảm xúc, nơi các giai điệu của những điều đẹp đẽ cùng gắn kết qua cách thể hiện nghệ thuật mới mẻ trẻ trung mà mượt mà, sâu lắng.

Chương trình “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia” được phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ Năm, của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng, do T.Ư Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay.

'Sing for Life - Sing for Love' gây quỹ xây nhiều điểm trường cho học sinh ảnh 1

Đây là dự án nghệ thuật mà mùa đầu tiên được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19.

Sau 5 tập lên sóng, thông qua chương trình quỹ “San sẻ yêu thương” đã nhận được hơn 2,2 tỷ đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt từ khán giả và các nhà hảo tâm. Những đóng góp trân quý thiết thực này đã được gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh dọc miền đất nước, cũng như các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Với chủ đề “Điều đẹp nhất", tập 6 phần 2 sẽ mang tới cho khán câu chuyện âm nhạc mà ở đó các nghệ sĩ sẽ cùng khán giả sẽ cảm nhận những định nghĩa khác nhau về “Điều đẹp nhất”. Chúng ta sẽ có câu trả lời khác nhau với bản thân mình, nhưng đôi lúc điều đẹp nhất cũng thật nhỏ bé và giản dị... khi nó chính là "Hiện tại" của mỗi người. Có những chuyện trong cuộc sống, nếu như ta không để tâm thực sự thì cả đời sẽ chẳng làm được, có những khoảnh khắc, mà nếu bỏ lỡ, bạn sẽ không có đủ dũng khí tới lần thứ hai.... và ngay lúc này, ở hiện tại của mỗi người, khi ta được sống, được yêu và cảm nhận cuộc sống thường nhật trong suốt thời gian khó khăn vừa qua, với thật nhiều những sẻ chia, gắn kết, thì đó cũng chính là một trong những điều đẹp nhất.

S4L tập 6 phần 2 với chủ đề "Điều đẹp nhất", chào đón sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Bùi Lan Hương, Isaac qua hình thức cầu trực tuyến từ TP. Hồ Chí Minh cùng sự kết nối từ tập trước của 2 ca sĩ Yến Lê, Dương Edward và Background Band tại trường quay Hà Nội sẽ mang tới cho khán giả những thanh âm của cảm xúc, khơi gợi những điều thật đẹp trong mỗi chúng ta, nơi mà bình yên, tuổi trẻ, gia đình, tình yêu... đang hiện hữu.

Với sự đầu tư đặc biệt qua các bản phối, sự ngẫu hứng của các nghệ sĩ trong biểu diễn và sẻ chia tâm tình, tập 6 phần 2 chắc chắn sẽ đem đến không gian hội tụ những cá tính âm nhạc đa sắc màu là lời chào kết ý nghĩa mùa đầu tiên gửi tới các khán giả đã đồng hành với chương trình trong suốt năm qua.

Toàn bộ số tiền gây quỹ trong tập 6 phần 2 sẽ được giúp đỡ đối tượng là học sinh qua việc xây dựng nhiều điểm trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Tập 6 phần 2 sẽ công chiếu trực tuyến trên kênh fanpage và youtube của Sing for Life - Sing for Love, các kênh mạng xã hội của VTVdigital và ứng dụng VieON, với sự đồng hành của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY để ủng hộ cho chương trình, hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.

Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.