Sinh con đầu lòng ở tuổi 45, Choi Ji Woo trở thành “bà mẹ lớn tuổi” đẹp nhất xứ Hàn

SVVN - Tuy mang thai và sinh con ở độ tuổi ngoài 40 nhưng Choi Ji Woo vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, cả mẹ và con đều khỏe mạnh.

Ngày 16/5, công ty quản lý của nữ diễn viên Choi Ji Woo khoe tin vui cô đã sinh con gái đầu lòng tại Seoul, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt và Choi Ji Woo rất cảm ơn những lời chúc mừng của khán giả. Trước đó vài ngày, Choi Ji Woo từng đăng tải bức ảnh cô cầm một chùm bóng bay có chữ “baby girl” đứng trong sân nhà với thần sắc rạng rỡ và tiết lộ rằng cô đang chờ ngày lâm bồn.

Sinh con đầu lòng ở tuổi 45, Choi Ji Woo trở thành “bà mẹ lớn tuổi” đẹp nhất xứ Hàn ảnh 1 Choi Ji Woo khoe ảnh cuối thai kỳ.

Choi Ji Woo cũng tâm sự rằng cô rất trân trọng những phụ nữ quyết định sinh con khi đã lớn tuổi, chia sẻ nỗi lo lắng với những phụ nữ mang thai và sinh nở đúng thời điểm dịch COVID-19 bùng phát và hài hước tự gọi mình là “biểu tượng của những bà mẹ lớn tuổi” để động viên những phụ nữ làm mẹ khi đã qua tuổi 40. Nhiều người không giấu được ngạc nhiên khi Choi Ji Woo vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai dù đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ, gương mặt hết sức trẻ trung xinh đẹp.

Sinh con đầu lòng ở tuổi 45, Choi Ji Woo trở thành “bà mẹ lớn tuổi” đẹp nhất xứ Hàn ảnh 2 Choi Ji Woo và chồng trong ngày cưới.

Choi Ji Woo vốn là ngôi sao hạng A của Hàn Quốc, được gọi là “nữ hoàng nước mắt”, nổi tiếng với những phim bi lụy kết thúc buồn bã như: Bản tình ca mùa Đông, Nấc thang lên thiên đường... Thời gian gần đây, cô không còn đóng phim thường xuyên nhưng mỗi lần xuất hiện vẫn được khen ngợi là trẻ hơn tuổi thật.

Đầu năm 2018, Choi Ji Woo tổ chức hôn lễ bí mật với một giám đốc kinh doanh của công ty công nghệ, kém cô 9 tuổi. Đến bây giờ, mọi hình ảnh liên quan đến chồng của Choi Ji Woo vẫn được giữ kín vì cô không muốn cuộc sống cá nhân của chồng mình bị ảnh hưởng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm