Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá

SVVN - Đa số sinh viên không muốn về quê vì sợ lây nhiễm COVID-19, để đảm bảo an toàn cho gia đình và quê hương. Sinh viên lưu trú tại kí túc xá được ban quản lý thăm khám sức khoẻ mỗi ngày. 
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 1

Hầu hết sinh viên ở lại kí túc xá là để học tập bằng hình thức online và tránh di chuyển khi dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát.

Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 2 Sinh viên ĐHQG Hà Nội đang lưu trú tại 03 kí túc xá Ngoại Ngữ, Mễ Trì, Mỹ Đình.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 3 Hình thức tự ôn bài và học trực tuyến được sinh viên áp dụng trong thời gian này.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 4 Những bài học trực tuyến được sử dụng theo thời khoá biểu của nhà trường.Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 5
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 6 Thanh Ngân, sinh viên Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội mỗi ngày đều học online, bởi Ngân cho biết nhà trường vẫn dạy online theo thời khóa biểu hiện hành. Với những môn đặc thù như thí nghiệm, thực hành, thể dục... sẽ học chậm và có kế hoạch học bù.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 7 Tranh thủ thời gian rảnh hàng ngày lau dọn vệ sinh phòng ở dù phòng chỉ còn mình Ngân ở lại.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 8 Mọi sinh hoạt của sinh viên sống trong KTX vẫn diễn ra hàng ngày, mọi biện pháp phòng ngừa được sử dụng triệt để.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 9 Các bạn sinh viên chủ yếu đặt hàng online, hạn chế việc di chuyển trong thời gian mùa dịch đang ở mức cao điểm.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 10 Chủ động được quỹ thời gian nên sinh viên vừa học online và tranh thủ tập luyện thể thao để tăng cường sức khoẻ.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội tránh dịch trong kí túc xá ảnh 11 Khoảnh khắc thư thái sau giờ học online của nam sinh viên năm nhất đang theo học tại Trường ĐH Công nghệ, ĐHQG Hà Nội đang lưu trú tại Ký túc xá Mỹ Đình.
Theo Ảnh: Ngọc Tùng
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.
PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.