SVVN - Sáng ngày 7/2, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Qúy Mão 2023 dài ngày. Nhìn chung, các bạn sinh viên đến trường trong tâm trạng háo hức, phấn khởi.
SVVN - Vừa qua, có nhiều trường cho sinh viên nghỉ học vì phát hiện có trường hợp tiếp xúc với người nghi nhiễm COVID-19 đang theo học tại trường, tạo ra tâm lý hoang mang cho nhiều người. Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. HCM không khuyến cáo các trường phải đóng cửa khi có F2 theo học. Tuy nhiên, F2 phải tạm nghỉ học và cách ly tạm thời ở nhà, chờ kết quả xét nghiệm của tiếp xúc gần và của chính mình.
SVVN - ĐH Công nghệ TP. HCM là nơi BN1342 đến trường học vào ngày 22/11 khiến hai giảng viên và 35 sinh viên học chung phòng với bệnh nhân này đã được đưa đi cách ly tập trung. Tuy nhiên, trường này quyết định cho sinh viên đi học trở lại, trong khi nhiều trường đại học khác ở TP. HCM lại cho sinh viên nghỉ.