Sinh viên, học sinh tại TP. HCM nghỉ học đến hết tháng 2/2021

SVVN - UBND TP. HCM vừa ban hành quyết định cho phép sinh viên, học sinh nghỉ học đến hết thàng 2/2021 để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thông báo do Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Dương Anh Đức ký, nêu rõ hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến COVID-19 trên địa bàn thành phố đã được kiểm soát. Tuy nhiên, do thời điểm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhiều người về quê ăn Tết sẽ quay trở lại thành phố làm việc và học tập.

 Để đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm soát tình hình dịch bệnh, UBND TP. HCM cho phép sinh viên, học sinh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đến hết 28/2/2021. Tiếp tục học trực tuyến để đảm bảo kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Sinh viên, học sinh tại TP. HCM nghỉ học đến hết tháng 2/2021 ảnh 1Sinh viên trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) học trực tuyến trong đợt giãn cách xã hội để phòng COVID-19. 

Trước đó, một số trường tại TP. HCM: ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Kinh tế, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM)... đã lường trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 để chủ động cho sinh viên ngừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến trong 2 tuần sau kỳ nghỉ Tết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.