Sinh viên, học sinh tại TP. HCM nghỉ học đến hết tháng 2/2021

SVVN - UBND TP. HCM vừa ban hành quyết định cho phép sinh viên, học sinh nghỉ học đến hết thàng 2/2021 để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thông báo do Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Dương Anh Đức ký, nêu rõ hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến COVID-19 trên địa bàn thành phố đã được kiểm soát. Tuy nhiên, do thời điểm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhiều người về quê ăn Tết sẽ quay trở lại thành phố làm việc và học tập.

 Để đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm soát tình hình dịch bệnh, UBND TP. HCM cho phép sinh viên, học sinh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đến hết 28/2/2021. Tiếp tục học trực tuyến để đảm bảo kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Sinh viên, học sinh tại TP. HCM nghỉ học đến hết tháng 2/2021 ảnh 1Sinh viên trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) học trực tuyến trong đợt giãn cách xã hội để phòng COVID-19. 

Trước đó, một số trường tại TP. HCM: ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Kinh tế, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM)... đã lường trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 để chủ động cho sinh viên ngừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến trong 2 tuần sau kỳ nghỉ Tết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…