Sinh viên trường CĐ Y tế Khánh Hoà đến Phú Yên chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Sinh viên trường CĐ Y tế Khánh Hoà đến Phú Yên chống dịch
SVVN - Buổi lễ xuất quân “Mùa Hè Xanh” đầy ý nghĩa của 20 sinh viên trường CĐ Y tế Khánh Hoà tham gia cùng đoàn công tác của các y, bác sĩ ngành Y Khánh Hoà lên đường vào Phú Yên để hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 đã diễn ra sáng 2/7.

Đến dự và động viên các chiến sĩ tình nguyện, anh Bùi Hoài Nam (Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hoà) đã gửi những lời thăm hỏi ân cần, khích lệ và biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn sinh viên. Anh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và gửi gắm niềm tin vào các chiến sĩ tình nguyện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ tỉnh Phú Yên cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19.

Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn, Hội đồng đội, Hội LHTN, Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa cùng Ban Giám hiệu, Đoàn trường và các thầy cô trường CĐ Y tế Khánh Hoà cũng dành tặng các phần quà ý nghĩa, khích lệ các tình nguyện viên sinh viên.

Sinh viên trường CĐ Y tế Khánh Hoà đến Phú Yên chống dịch ảnh 1

Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt động viên sinh viên lên đường hỗ trợ tỉnh Phú Yên chống dịch COVID-19.

Được biết, đoàn y tế hỗ trợ tỉnh Phú Yên lần này là các bác sĩ, kỹ thuật viên… từ các phòng, khoa của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Chuyến đi còn có một giảng viên và 20 sinh viên trường CĐ Y tế Khánh Hòa tham gia, với các trang thiết bị, vật tư y tế như: 20.000 khẩu trang y tế, 2.000 chai nước sát khuẩn, 2.000 trang phục bảo hộ, hóa chất y tế… nhằm "chia lửa" chống dịch COVID-19 với tỉnh Phú Yên.

Sinh viên trường CĐ Y tế Khánh Hoà đến Phú Yên chống dịch ảnh 2

20 sinh viên trường CĐ Y tế Khánh Hoà lên đường hỗ trợ tỉnh Phú Yên chống dịch.

Cảm xúc nhất là giây phút chia tay bịn rịn, những cái ôm, lời dặn dò thân tình đầy ắp yêu thương của người thân như tiếp thêm động lực cho các "chiến sĩ áo trắng sinh viên" lên đường làm nhiệm vụ.

Trước đó, tỉnh Phú Yên cũng đã nhận được sự hỗ trợ về nhân lực, thiết bị từ Viện Pasteur Nha Trang, Bệnh viện Trung ương Huế, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Ngày 30/6, Bộ Y tế cũng thiết lập tổ công tác của bộ tại Phú Yên để giúp tỉnh này chống dịch.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

SVVN - Sáng ngày 2/7, hơn 1.000 sinh viên trong tổng số 18.000 sinh viên có mặt tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Q. 5, TP. HCM) để tham dự Lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi 2022” do Hội Sinh viên TP. HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

SVVN - Ngày 28/6, Ban Bí thư T.Ư Trung Đoàn đã ban hành quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội đối với anh Nguyễn Tiến Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn và anh Đào Đức Việt, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh Quốc phòng Thành Đoàn.
Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.