Sinh viên trường ĐH Sài Gòn phải khai báo y tế hằng ngày mới được đến trường.

0:00 / 0:00
0:00
Sinh viên trường ĐH Sài Gòn phải khai báo y tế hằng ngày mới được đến trường.
SVVN - Trước áp lực tái bùng phát dịch bệnh và để nâng cao cảnh giác, trường ĐH Sài Gòn vừa yêu cầu tất cả sinh viên, giảng viên của trường phải khai báo y tế hằng ngày. Nếu không thực hiện sẽ không được phép đến trường.

PGS. TS Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng trường ĐH Sài Gòn đã ban hành thông báo đến toàn sinh viên, giảng viên của trường về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, trường yêu cầu tất cả sinh viên và giảng viên phải khai báo y tế trực tuyến hằng ngày tại trang thông tin điện tử http://tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng “Vietnam Health Declaration”, lưu mã QR – Code để kiểm tra trước khi đến trường. Đây là yêu cầu bắt buộc, nếu không thực hiện sẽ không được đến trường dạy và học.

Sinh viên trường ĐH Sài Gòn phải khai báo y tế hằng ngày mới được đến trường. ảnh 1

Sinh viên thực hiện khai báo y tế tại trường ĐH.

Nhà trường cũng yêu cầu sinh viên, giảng viên thực hiện nghiêm 5K, lập chốt kiểm tra khai báo, do thân nhiệt với cả khách ra vào hằng ngày.

Đến thời điểm này, tại TP.HCM đã ghi nhận ca nhiễm SARS-COV-2 tại Quận Bình Tân nằm trong chùm nhiễm của bệnh nhân 2899 tại Hà Nam. TP.HCM đã kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chồng dịch COVID-19.

Sinh viên trường ĐH Sài Gòn phải khai báo y tế hằng ngày mới được đến trường. ảnh 2

KTX ĐHQG TP.HCM với hơn 15.000 sinh viên lưu trú đã nâng mức cảnh báo nghiêm ngặt.

Trước đó, nhiều trường ĐH tại TP.HCM, KTX ĐHQG TP.HCM cũng ra thông báo khẩn yêu cầu sinh viên thực hiện các biện pháp phòng dịch và không để tình trạng lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm