SNSD 'thả thính' thời gian ra sản phẩm âm nhạc mới, nhưng SONE lại 'dở khóc dở cười'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 4 năm, các fan hâm mộ cuối cùng cũng có thể nhìn thấy SNSD với đội hình hoàn chỉnh 8 thành viên tái hợp cùng nhau, nhưng SONE (tên cộng đồng fan của SNSD) lại “dở khóc dở cười” khi nghe họ thông báo thời gian phát hành sản phẩm âm nhạc mới.
SNSD 'thả thính' thời gian ra sản phẩm âm nhạc mới, nhưng SONE lại 'dở khóc dở cười' ảnh 1

Sự thật phía sau đoạn ghi âm đầy chuyện nhạy cảm 18+ được cho là của Hoa hậu Hương Giang

02/09/2021

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ra mắt, cả nhóm đã trở thành khách mời trên chương trình You Quiz on the Block. Hình ảnh 8 thành viên đứng cạnh nhau cùng thực hiện lời chào của nhóm khiến fan hâm mộ không khỏi xúc động.

SNSD 'thả thính' thời gian ra sản phẩm âm nhạc mới, nhưng SONE lại 'dở khóc dở cười' ảnh 7

Cả nhóm chia sẻ rằng dù thường xuyên gặp mặt và đi chơi cùng nhau, nhưng để có thể sắp xếp xuất hiện trên truyền hình đầy đủ các thành viên như vậy khá khó khăn vì mỗi người đều bận rộn. Chính Sooyoung và Tiffany đã thúc đẩy cả nhóm nhận lời tham gia You Quiz on the Block.

Không chỉ SONE (tên cộng đồng fan của SNSD) mà SNSD cũng vô cùng hồi hộp và xúc động trước màn tái hợp này. “Đỉnh cao visual” Yoona đã tiết lộ: “Các thành viên đã hứa với nhau vào đêm hôm trước rằng khi hô khẩu hiệu Girls 'Generation không ai được phép khóc hết”.

Các cô gái đã có khoảng thời gian rất vui vẻ và ý nghĩa khi cùng chia sẻ những kỷ niệm trong 14 năm đồng hành của SNSD. Từ khi còn là thực tập sinh, cho đến lúc ra mắt và bận rộn đến kiệt sức rồi những khoảnh khắc vinh quang, tỏa sáng nhất trên sân khấu đều được các nữ thần tượng bồi hồi nhớ lại.

SNSD 'thả thính' thời gian ra sản phẩm âm nhạc mới, nhưng SONE lại 'dở khóc dở cười' ảnh 8

MC Jo Se Ho đã hỏi câu hỏi luôn được đặt ra cho nhóm nhiều nhất: “Bao giờ thì SNSD mới có ý định trở lại với các sân khấu âm nhạc đây?”. Yoona cười đáp rằng: “Chúng em đã luôn nói về điều này và giờ câu trả lời vẫn vậy. Cả nhóm luôn sẵn sàng trở lại cùng nhau”. MC Yoo Jae Suk đã nói rằng hay đợi đến kỷ niệm 15 năm đi, đó là một khoảng thời gian hoàn hảo. Và Sunny đã đáp: “Chúng em sẽ làm theo lời anh Jae Suk ạ”.

Điều này khiến SONE “vui buồn lẫn lộn”. Cả nhóm cùng trở lại là vô cùng hạnh phúc nhưng kỷ niệm 15 năm thì… vẫn còn lâu lắm mới đến.

SNSD 'thả thính' thời gian ra sản phẩm âm nhạc mới, nhưng SONE lại 'dở khóc dở cười' ảnh 9

Kết thúc chương trình, thủ lĩnh của SNSD – Taeyeon đã có những chia sẻ khiến khán giả xúc động: “Đối với em, SNSD có ý nghĩa như là cả một quốc gia. Một đất nước của em, kiểu vậy ạ, và em là người đến từ quốc gia đó. Như cái cách vận động viên mang sắc cờ Hàn Quốc thật tự hào khi thi đấu tại Olympics, em cũng tự hào khi quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình với tư cách đại diện của SNSD”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.