Sở hữu kho túi hiệu trị giá bằng vài căn biệt thự, Lệ Quyên giàu tới cỡ nào?

SVVN - Vẫn biết Lệ Quyên là đại gia trong showbiz Việt, sở hữu kho đồ hiệu khổng lồ nhưng khán giả vẫn sửng sốt với bức ảnh khoe kho túi hiệu phiên bản hạn chế của Lệ Quyên.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải một tấm hình trên mạng xã hội, khoe 13 chiếc túi xách được nữ ca sĩ xếp cẩn thận cạnh nhau. Điều đáng nói, đây đều là các mẫu túi phiên bản hạn chế, được làm từ da cá sấu siêu hiếm và đều trị giá vài tỷ đồng mỗi chiếc. Chẳng thế mà có khán giả nói vui rằng bức ảnh này trị giá bằng vài căn biệt thự.

Sở hữu kho túi hiệu trị giá bằng vài căn biệt thự, Lệ Quyên giàu tới cỡ nào? ảnh 7 Bức ảnh "toát ra mùi tiền" của Lệ Quyên.

Lâu nay, khán giả vẫn biết Lệ Quyên là tay chơi túi hiệu sừng sỏ trong showbiz. Cô sở hữu rất nhiều mẫu túi hiếm của nhãn hàng Hermes, thương hiệu túi xách đắt đỏ hàng đầu thế giới. Tuy có giá lên tới trên một tỷ đồng mỗi chiếc nhưng Lệ Quyên vẫn sẵn sàng chi mạnh tay, mua hẳn bộ sưu tập đủ màu sắc. Thậm chí, có chiếc túi làm từ da cá sấu bạch tạng còn hiếm hơn nữa, cô phải đặt hàng rất lâu mới nhận được.

Sở hữu kho túi hiệu trị giá bằng vài căn biệt thự, Lệ Quyên giàu tới cỡ nào? ảnh 8

Bên cạnh kho túi xách giá trị, Lệ Quyên còn gây trầm trồ với bộ sưu tập nhẫn kim cương và đồng hồ tiền tỷ. Mỗi bức hình selfie của nữ ca sĩ đều khiến khán giả trầm trồ vì cô khoe rất khéo những món đồ trang sức đầy sang chảnh mà người thường không khỏi giật mình khi biết giá.

Sở hữu kho túi hiệu trị giá bằng vài căn biệt thự, Lệ Quyên giàu tới cỡ nào? ảnh 9

Tuy sở hữu kho hàng hiệu rất đáng nể nhưng Lệ Quyên lại không khoe ra lộ liễu, chẳng khi nào tham gia trào lưu đập hộp bóc giá hoặc tâm sự về thú vui xa xỉ này. Nhưng chính vì Lệ Quyên kín tiếng mà khán giả lại càng tò mò quan tâm hơn về những món đồ cô sử dụng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm