Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào?

SVVN - Tuy sở hữu khối tài sản kếch sù nhưng Hà Phương, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam lại không có phong cách quá sang chảnh kiểu sa như nhiều người vẫn tưởng.
Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 1

Khi nhắc đến Hà Phương, vợ của tỷ phú Chính Chu với khối tài sản lên đến 1,5 tỷ đôla (khoảng 35.000 tỷ đồng) thì ai cũng nghĩ nữ ca sĩ hẳn chỉ mặc đồ của những thương hiệu đình đám nhất thế giới.

Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 6

Quả thực là Hà Phương không thiếu đồ hiệu, cô sở hữu nhiều thiết kế của những thương hiệu lừng danh như Elie Saab, Stella McCartney, Alexander McQueen, Lanvin.

Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 7

Khi cần xuất hiện tại những sự kiện sang trọng, Hà Phương sẵn sàng diện những bộ đầm được kết đính cầu kỳ, dùng thêm những món phụ kiện giúp cô nổi bật nhất.

Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 8 Như tại một bữa tiệc ở Việt Nam, Hà Phương từng khiến mọi người không thể rời mắt khỏi bộ váy vàng ánh kim lộng lẫy theo từng bước chân của cô.
Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 9 Từ lối trang điểm đến những món phụ kiện trên tóc Hà Phương làm mọi người liên tưởng đến Nữ hoàng Cleopatra của xứ Ai Cập.
Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 10 Tuy thừa khả năng để sắm những món đồ đắt đỏ nhất, trang phục yêu thích của Hà Phương lại là áo dài. Cô rất thích mặc những bộ áo dài nền nã, mềm mại lên sân khấu.
Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 11 Hoặc mỗi khi có dịp về Việt Nam, Hà Phương thường mặc áo dài chụp ảnh lưu niệm. Cô rất hợp với những thiết kế nữ tính như áo đính hay thêu những đóa hoa rực rỡ.
Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 12 Tuy đã ngấp nghé tuổi 50 nhưng Hà Phương cũng không ngại kết thân với màu hồng. Cô sở hữu rất nhiều trang phục mang màu hồng đậm đầy nổi bật.
Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 13 Tất nhiên những mẫu áo dài màu hồng hoặc đính những bông hoa hồng điệu đà cũng được Hà Phương hết sức ưa chuộng.
Sở hữu tài sản hơn 1 tỷ đôla, nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam có gu thời trang thế nào? ảnh 14 Ngoài kiểu áo dài kín đáo truyền thống, nữ ca sĩ cũng thích diện áo dài cách tân với phần cổ thuyền khoét rộng để khoe cổ cao ba ngấn và bờ vai thon thả.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm