So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gần hai năm sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trải qua rất nhiều sàn diễn thời trang và khi nhìn lại lần đầu catwalk của cô, khán giả sẽ phải 'sốc' vì một điều.
So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra ảnh 1

Ngay sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã được mời làm người mẫu trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Nhưng khi ấy, Đỗ Thị Hà chưa hề có kinh nghiệm catwalk nên sải bước đầy căng thẳng, run trên sân khấu.

So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra ảnh 2

Chưa kể, lối trang điểm, phục sức của Đỗ Thị Hà thời điểm ấy cũng không tôn lên vẻ đẹp của cô, khiến cho 'nàng Hậu' kém tỏa sáng hơn các đàn chị như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh...

So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra ảnh 3

Nhưng điều ấy không thể cản bước Đỗ Thị Hà tiếp tục là gương mặt được nhiều NTK tín nhiệm và mời trình diễn trong show thời trang của họ. Kinh nghiệm, khả năng catwalk của 'nàng Hậu' cũng ngày một thăng tiến vượt bậc.

So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra ảnh 4

Đỗ Thị Hà đã rất chịu khó học hỏi các đàn chị cũng như tự mình trau dồi, tập luyện để nâng cao kỹ năng trình diễn, biểu cảm trên sân khấu sao cho ấn tượng, quyến rũ nhất. Và quả thực, Đỗ Thị Hà đã tiến bộ đến mức trở thành đại diện châu Á duy nhất lọt vào "Top thí sinh trình diễn thời trang đẹp nhất ở cuộc thi Miss World 2021".

So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra ảnh 5

Mới đây, Đỗ Thị Hà lại trở thành gương mặt quan trọng ở Tuần lễ thời trang Quốc tế 2022 khi được chọn làm người mẫu kết màn cho nhiều show diễn. Có thể thấy qua hai mùa Fashion Week, 'nàng Hậu' đã có màn lột xác ngoạn mục đến không nhận ra.

So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra ảnh 6
So sánh sàn diễn thời trang đầu tiên và mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Sốc' đến không nhận ra ảnh 7

Đỗ Thị Hà tự tin sải bước trong nhiều thiết kế khác nhau, không chí có những bước đi uyển chuyển nhẹ nhàng mà biểu cảm cũng rất cuốn hút, đầy ấn tượng, khiến cho khán giả không thể không khen ngợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.