So tài ở đấu trường công nghệ quốc tế, sinh viên FPT Aptech nhận được gì

0:00 / 0:00
0:00
Đối với sinh viên FPT Aptech, Techwiz - cuộc thi về công nghệ thông tin do Aptech Global tổ chức đã không còn quá xa lạ. Tại đây, các sinh viên có thể thỏa sức giao lưu học hỏi cùng bạn bè năm châu và khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.
So tài ở đấu trường công nghệ quốc tế, sinh viên FPT Aptech nhận được gì ảnh 1

Khai mạc Techwiz mùa 3 tại FPT Aptech Hà Nội

Những giá trị Techwiz mang lại cho sinh viên FPT Aptech

Đây là cuộc thi công nghệ dành cho sinh viên đang theo học chương trình CPISM, DISM, ADSE, Smart Professional được tổ chức bởi Aptech Global. Không riêng tại Việt Nam, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tham gia từ nhiều trung tâm Aptech khác trên thế giới.

Sau thành công của hai mùa trước, Techwiz mùa 3 đã trở lại với các hạng mục: Website Design & Development, Web Application Development, Mobile App Development, IoT Solutions Development. Tổng giá trị giải thưởng lên tới $30,000 kèm theo học bổng từ Lincoln University College. Ngoài ra, những đội thi xuất sắc sẽ được BTC cùng mentor cơ sở lựa chọn trao những giải phụ hấp dẫn.

So tài ở đấu trường công nghệ quốc tế, sinh viên FPT Aptech nhận được gì ảnh 2

Hình ảnh các sinh viên FPT Aptech HCM trong cuộc thi Techwiz

Tham gia Techwiz, ngoại trừ kiểm tra khả năng chuyên môn của bản thân các bạn sinh viên còn có thể đánh giá thêm về các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian của mình. Sự cố vấn đến từ các Mentor tại trường và các chuyên gia trong ngành lập trình ở Aptech Global là một trong những giá trị sinh viên FPT Aptech nhận được.

Sinh viên FPT Aptech tỏa sáng trên đấu trường quốc tế

Trong 2 mùa thi Techwiz trước, các đội đến từ FPT Aptech đã đạt được nhiều giải cao trên tất cả hạng mục thi. Vượt qua 350 đội thi khác, tương đương khoảng hơn 1700 sinh viên học chương trình Aptech toàn cầu ở mùa Techwiz 2019, sinh viên FPT Aptech đã giành Quán quân hạng mục Thiết kế và phát triển ứng dụng web (Website Design & Development) và 2 Giải Ba ở hạng mục Lập trình ứng dụng web (Website Application Development) và Lập trình ứng dụng mobile (Mobile App Development).

So tài ở đấu trường công nghệ quốc tế, sinh viên FPT Aptech nhận được gì ảnh 3

Hình ảnh các sinh viên FPT Aptech HN tập trung cao độ trong cuộc thi Techwiz

Không chỉ vậy, sinh viên FPT Aptech còn xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam "ẵm" 4 giải thưởng cao nhất từ cuộc thi danh giá T Techwiz 2021. Đối đầu hơn 200 đội thi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chức vô địch của hai hạng mục Lập trình ứng dụng web và Lập trình ứng dụng mobile đã gọi tên 2 đội thi đến từ FPT Aptech Hà Nội. Ngoài ra, sinh viên FPT Aptech còn giành thêm Giải Nhì hạng mục Lập trình ứng dụng web và Giải Ấn tượng do Ban giám khảo bình chọn.

Techwiz mùa 3 - một đấu trường đầy hứa hẹn

Techwiz mùa 3 đã chính thức khởi tranh từ ngày 10/08/2022 với hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới tham gia. Gần 30 đội thi của FPT Aptech đã quyết tâm cao độ trong việc thi đấu tại 4 hạng mục của Techwiz. Nhiều sinh viên quyết tâm ở lại trường, code xuyên màn đêm cùng sự đồng hành của các Mentor. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường Techwiz.

So tài ở đấu trường công nghệ quốc tế, sinh viên FPT Aptech nhận được gì ảnh 4

Hình ảnh sinh viên FPT Aptech HCM ở lại trường tham gia cuộc thi Techwiz

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên quốc tế hơn 23 năm qua, FPT Aptech luôn cập nhật chương trình để phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ, đồng thời chú trọng đào tạo chuyên sâu về thực hành nhằm giúp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, cổng đăng ký dự thi đợt 1 Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG TP. HCM đã đóng lại vào đêm 28/2. Theo đó, hệ thống đăng ký trực tuyến này ghi nhận có hơn 90.000 thí sinh đã đăng ký dự thi đợt 1 (trong đó, hơn 88.000 thí sinh hoàn tất lệ phí dự thi).