'Sốc đơ người' khi biết cô gái xinh đẹp yểu điệu này là một nam ca sĩ đình đám Vpop

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nếu không nói đây là một nam ca sĩ, nhiều người sẽ nghĩ trong ảnh là một cô gái thực sự.

Trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc vừa khoe ảnh hóa trang thành một nàng tiên cá với mái tóc dài, gương mặt trang điểm kỹ lưỡng, mặc đuôi cá kết hoa và còn làm điệu bộ e ấp dịu dàng. Rất nhiều người khen nam ca sĩ quá sức xinh đẹp, ngày càng nữ tính.

'Sốc đơ người' khi biết cô gái xinh đẹp yểu điệu này là một nam ca sĩ đình đám Vpop ảnh 1

Khi mới gia nhập showbiz, Đào Bá Lộc vẫn ăn mặc, có diện mạo của một chàng trai nhưng theo thời gian, anh càng giống với một cô gái. Nam ca sĩ không ngại tiết lộ sở thích sưu tập búp bê, sẵn sàng chi hàng chục triệu để mua những con búp bê hiếm có trên thế giới. Đào Bá Lộc còn dành nhiều thời gian để chăm chút cho gia tài búp bê của mình như chải tóc, thay đồ.

'Sốc đơ người' khi biết cô gái xinh đẹp yểu điệu này là một nam ca sĩ đình đám Vpop ảnh 2
'Sốc đơ người' khi biết cô gái xinh đẹp yểu điệu này là một nam ca sĩ đình đám Vpop ảnh 3

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường khoe ảnh mặc đồ của phụ nữ, để tóc dài và trang điểm kỹ lưỡng, móng tay sơn cẩn thận, nhìn chẳng khác gì một cô gái thứ thiệt và còn rất xinh đẹp. Đào Bá Lộc khẳng định, anh chưa hề đụng dao kéo, sở dĩ nam ca sĩ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ là do biết cách trang điểm và dùng các ứng dụng chỉnh ảnh mà thôi.

'Sốc đơ người' khi biết cô gái xinh đẹp yểu điệu này là một nam ca sĩ đình đám Vpop ảnh 4

Tuy không còn đi hát nhiều nhưng Đào Bá Lộc vẫn được khán giả quan tâm chú ý khi có hẳn một kênh YouTube để tâm sự chuyện làm đẹp hay tình cảm. Nhiều cô gái phải công nhận nam ca sĩ có rất nhiều cách dưỡng da hay trang điểm vô cùng hữu ích.

'Sốc đơ người' khi biết cô gái xinh đẹp yểu điệu này là một nam ca sĩ đình đám Vpop ảnh 5

Những quan điểm của Đào Bá Lộc về chuyện tình yêu cũng khiến nhiều người tâm đắc và nam ca sĩ đang rất hạnh phúc bên người bạn trai mới nhất của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.