'Sốc đơ người' khi biết số đo vòng 3 cực khủng của Phương Oanh (Hương vị tình thân)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng công nhận Phương Oanh nhìn càng quyến rũ nóng bỏng hơn trước, nhưng thật không ngờ cô lại có vòng 3 đáng nể đến như thế.
'Sốc đơ người' khi biết số đo vòng 3 cực khủng của Phương Oanh (Hương vị tình thân) ảnh 1

Trong những tập gần đây của phim Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam cho Phương Oanh thể hiện đã có dịp diện những trang phục thời thượng tôn lên vóc dáng nuột nà của cô chứ không còn trung thành với những món đồ có phần đơn giản như trước kia.

'Sốc đơ người' khi biết số đo vòng 3 cực khủng của Phương Oanh (Hương vị tình thân) ảnh 2

Phương Oanh từng tiết lộ rằng cô đã chấp nhận tăng tới 6 kg để hợp với nhân vật Phương Nam có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng và không quá quan tâm đến chuyện ăn mặc ngoại hình.

'Sốc đơ người' khi biết số đo vòng 3 cực khủng của Phương Oanh (Hương vị tình thân) ảnh 3

Trước đây, Phương Oanh từng làm người mẫu nên luôn giữ vóc dáng mảnh mai, các số đo cực chuẩn. Nhưng sau khi tăng cân thì thân hình cô cũng tròn trịa hơn trước với ba vòng 90 – 63 – 98 cm.

'Sốc đơ người' khi biết số đo vòng 3 cực khủng của Phương Oanh (Hương vị tình thân) ảnh 4

Chẳng ngờ nhờ vậy mà nhìn cô càng nóng bỏng hơn với ba vòng rõ rệt tạo thành thân hình đồng hồ cát cực đẹp. Mỗi khi Phương Oanh đăng ảnh mới, cô đều nhận được nhiều lớn khen về nhan sắc thăng hạng, không chỉ vóc dáng quyến rũ mà gương mặt cũng xinh hơn.

'Sốc đơ người' khi biết số đo vòng 3 cực khủng của Phương Oanh (Hương vị tình thân) ảnh 5

Vòng 3 xấp xỉ cỡ 100 giúp cho Phương Oanh thêm phần nóng bỏng, nhất là khi cô diện bikini hoặc quần short ôm sát khoe trọn vóc dáng căng tràn sức sống khiến người khác không thể rời mắt.

'Sốc đơ người' khi biết số đo vòng 3 cực khủng của Phương Oanh (Hương vị tình thân) ảnh 6

Trong một cuộc phỏng vấn, Phương Oanh từng tiết lộ cô hài lòng với cơ thể mình hiện tại. Tuy không mảnh mai đúng chuẩn người mẫu nhưng Phương Oanh lại có vóc dáng săn chắc, cân đối với đường cong mềm mại, mặc gì cũng đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm