'Sốc đơ người' với phim Hàn 19+ để cặp đôi chính lên giường với nhau 20 lần trong một tập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ phim siêu nóng bỏng của phim Hàn khi hai nhân vật chính chẳng thấy làm gì ngoài việc đưa nhau lên giường.

Nevertheless là một phim tình cảm đặc biệt của Hàn Quốc khi bị dán nhãn 19+, nghĩa là rất nhiều cảnh nóng bỏng. Cặp đôi trong phim cũng không hẹn hò bình thường mà chỉ là bạn tình chính hiệu.

'Sốc đơ người' với phim Hàn 19+ để cặp đôi chính lên giường với nhau 20 lần trong một tập ảnh 1

Jae Eon là trai hư, chỉ thích cặp kè kiểu chơi đùa, đưa các cô gái lên giường như thành tích chứ không hề có ý định hẹn hò nghiêm túc với họ. Na Bi cũng chẳng phải thục nữ ngốc nghếch, biết tỏng mục tiêu của Jae Eon nhưng vẫn tình nguyện để anh chàng trêu đùa.

'Sốc đơ người' với phim Hàn 19+ để cặp đôi chính lên giường với nhau 20 lần trong một tập ảnh 2

Vậy là cả hai trở thành bạn giường với nhau, không phải người yêu nhưng lên giường với nhau từ ngày này qua ngày khác. Kết quả là Nevertheless tràn ngập cảnh nóng, hai nhân vật âu yếm từ phòng khách ra nhà bếp, từ ghế sofa đến trên giường.

'Sốc đơ người' với phim Hàn 19+ để cặp đôi chính lên giường với nhau 20 lần trong một tập ảnh 6

Thậm chí khán giả còn đếm được trong tập 4, cặp đôi chính ngủ với nhau tới 20 lần khiến nhiều người bảo nội dung của Nevertheless chẳng có gì ngoài cảnh nóng, hai nhân vật chẳng thấy làm gì ngoài việc tối tối gặp gỡ âu yếm nhau.

'Sốc đơ người' với phim Hàn 19+ để cặp đôi chính lên giường với nhau 20 lần trong một tập ảnh 7
'Sốc đơ người' với phim Hàn 19+ để cặp đôi chính lên giường với nhau 20 lần trong một tập ảnh 8

Chưa hết, có cảnh quay kịch bản chỉ yêu cầu nam chính thơm nhẹ vào má nữ chính nhưng hai diễn viên Song Kang, Han So Hee lại biến thành nụ hôn môi vô cùng say đắm. Chính hành động “phá vỡ kịch bản” này càng khiến khán giả cho rằng họ đang phim giả tình thật, vì thế mà đóng cảnh nóng rất ngọt ngào chân thực chứ không hề bị gượng gạo ngượng ngùng.

'Sốc đơ người' với phim Hàn 19+ để cặp đôi chính lên giường với nhau 20 lần trong một tập ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.