'Sốc giật' kinh hoàng từ fan 'cuồng', Idol thốt 'không có đáng sợ nhất chỉ có đáng sợ hơn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Taecyeon và Chansung (2PM) chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng với fan “cuồng”, “không có đáng sợ nhất chỉ có đáng sợ hơn”.

Trong tập mới nhất của “Ask Us Anything”, Taecyeon và Chansung của 2PM đã chia sẻ trải nghiệm đáng sợ đối mặt với những fan cuồng khi đi du lịch nước ngoài. Nichkhun cho biết,Taecyeon đã từng trải qua một sự cố đáng sợ khi mọi người lẻn vào phòng của anh ấy vào ban đêm.

'Sốc giật' kinh hoàng từ fan 'cuồng', Idol thốt 'không có đáng sợ nhất chỉ có đáng sợ hơn' ảnh 5
'Sốc giật' kinh hoàng từ fan 'cuồng', Idol thốt 'không có đáng sợ nhất chỉ có đáng sợ hơn' ảnh 6

Taecyeon giải thích: “Khi chúng tôi đến Singapore để trình diễn concert của nhóm, Chansung và tôi ở chung phòng. Có thể là một chút riêng tư nhưng vấn đề là, cả Chansung và tôi đều không có thói quen mặc quần áo khi ngủ. "

'Sốc giật' kinh hoàng từ fan 'cuồng', Idol thốt 'không có đáng sợ nhất chỉ có đáng sợ hơn' ảnh 7

Anh tiếp tục nhớ lại: “Chúng tôi đang ngủ trong phòng thì tôi đột nhiên nghe thấy tiếng chìa khóa thẻ khách sạn kêu bíp và cửa mở. Sau đó, tôi nghe thấy âm thanh của khoảng 5 đến 6 giọng phụ nữ khác nhau cười khúc khích khe khẽ. Vì vậy, tôi tự nghĩ, ‘Có phải họ đã vô tình vào nhầm phòng không? Cái này là cái gì? Chuyện gì đang xảy ra vậy?’ Tôi vô cùng căng thẳng và tim thì đập thình thịch”.

“Họ dần dần bước vào phòng và chúng tôi nhìn thấy nhau. Học cũng có vẻ khá shock khi nhìn thấy tôi mở mắt và vì đây là Singapore chứ không phải Hàn Quốc nên có thể chắc chắn họ là người nước ngoài. Tôi bị sốc đến mức bắt đầu chửi thề bằng tiếng Anh như điên. Sau đó, họ đột nhiên cũng bắt đầu chửi bới tôi”.

Kim Heechul (Super Junior) bối rối hỏi tại sao những kẻ đột nhập lại chửi bới anh ấy, và Taecyeon trả lời: “Tôi không biết. Có vẻ như người hâm mộ đã sử dụng chìa khóa thẻ để vào phòng của chúng tôi ”.

'Sốc giật' kinh hoàng từ fan 'cuồng', Idol thốt 'không có đáng sợ nhất chỉ có đáng sợ hơn' ảnh 11

Chansung cũng nói thêm: “Tôi đang ngủ và đột nhiên nghe thấy giọng Taecyeon chửi bới rất nhiều khiến tôi thức dậy và vô cùng bàng hoàng. Nhưng còn cảm thấy kinh khủng hơn khi phát hiện trong phòng có người. Tôi đã rất sốc”.

'Sốc giật' kinh hoàng từ fan 'cuồng', Idol thốt 'không có đáng sợ nhất chỉ có đáng sợ hơn' ảnh 12

“Thần tượng quái thú” 2PM đã chính thức đánh dấu sự quay trở lại “đấu trường” K-pop với MV Make It vào 28/6 vừa qua sau khi tất cả các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Dù cho Taecyeon không còn trực thuộc sự quản lý của JYP Entertainment nhưng nam thần tượng vẫn tham gia tất cả các hoạt động quảng bá của 2PM. Điều này chứng minh cho lời hứa chắc nịch của Jun.K “2PM sẽ không bao giờ tan rã”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.