'Sốc giật' trước nhan sắc thực của vợ cũ Huy Khánh lẫn 'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh từng là 'Diễm cuối cùng' của Trịnh Công Sơn rồi vợ cũ Huy Khánh đang khiến cư dân mạng giật mình với dung nhan già nua đến khó tin.

Lương Hoàng Anh vốn là một doanh nhân nhưng lại khá nổi tiếng khi cô tự nhận mình là người tình cuối cùng, "Diễm cuối cùng" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sau khi nhạc sĩ tài hoa qua đời nhiều năm thì Lương Hoàng Anh kết hôn với diễn viên Huy Khánh, kém cô 7 tuổi. Khi ấy, Lương Hoàng Anh đã có hai con riêng với người chồng trước.

'Sốc giật' trước nhan sắc thực của vợ cũ Huy Khánh lẫn 'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' ảnh 2

Cuộc hôn nhân giữa “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn” và Huy Khánh không được lâu bền. Hiện giờ, Huy Khánh đang sống hạnh phúc bên gia đình mới còn Lương Hoàng Anh làm mẹ đơn thân nuôi ba con. Cô vẫn thường xuyên cập nhật mạng xã hội, kinh doanh sản phẩm làm đẹp nhưng lại có ngoại hình già nua đến khó tin.

'Sốc giật' trước nhan sắc thực của vợ cũ Huy Khánh lẫn 'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' ảnh 5
'Sốc giật' trước nhan sắc thực của vợ cũ Huy Khánh lẫn 'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' ảnh 6

Lương Hoàng Anh năm nay 48 tuổi, nhiều mỹ nhân V-biz ở độ tuổi này vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung rạng rỡ nhưng vợ cũ Huy Khánh lại lộ làn da nhăn nheo lão hóa rất rõ, thần sắc mệt mỏi, vóc dáng gầy gò. Đã vậy, cô còn nhuộm tóc bạch kim nên nhìn già hơn nữa.

'Sốc giật' trước nhan sắc thực của vợ cũ Huy Khánh lẫn 'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' ảnh 7

Nhiều khán giả không giấu được ngỡ ngàng, thất vọng trước dung nhan già nua của Lương Hoàng Anh, nhất là khi cô kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm chống lão hóa thì lại cần phải chăm chút diện mạo hơn nữa.

'Sốc giật' trước nhan sắc thực của vợ cũ Huy Khánh lẫn 'Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn' ảnh 8

Còn “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn” thì tự tin khẳng định rằng "Người ngoài thấy bạn đẹp hay xấu không quan trọng bằng bạn thấy bản thân đẹp hay xấu. Ăn uống tập luyện giữ vệ sinh khoa học để có 70% sự khỏe đẹp từ bên trong, để thấy tự tin và tự hào với bản thân mình".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm