“Sốc” khi phát hiện ra điều này về chiếc túi 300 triệu đồng được ví như hũ đựng mứt

Dù đã chia sẻ rất nhiều thông tin về chiếc túi hàng hiệu nhỏ xinh nhưng vẫn bị Elly Trần ví như hũ đựng mứt, Mai Phương Thúy buộc phải tiết lộ giá trị thật và công dụng của nó khiến ai nghe xong cũng trầm trồ trước sự chịu chơi của "nàng hậu".

Trong chương trình Nói đi ngại chi số mới nhất, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến không ít người bất ngờ khi thực hiện thử thách khám túi xách. Theo yêu cầu từ Elly Trần, người đẹp phải cho mọi người xem trong túi xách của cô có những gì.

Nhận được thử thách, Hoa hậu Mai Phương Thúy vui vẻ chấp nhận. Ngay khi cô vừa lấy ra chiếc túi hàng hiệu, Elly Trần thốt lên: “Ủa đây là cái túi đấy à? Để đây nãy giờ mà cứ tưởng là cái hộp đựng mứt bánh Tết, giống kiểu cái hộp thủy tinh đựng nho khô!”.

“Sốc” khi phát hiện ra điều này về chiếc túi 300 triệu đồng được ví như hũ đựng mứt ảnh 1 “Sốc” khi phát hiện ra điều này về chiếc túi 300 triệu đồng được ví như hũ đựng mứt ảnh 2mai phuong thuy “chua xot” khi tui hang hieu 300 trieu de "lam mau" bi vi nhu hu dung mut hinh anh 1

Có vẻ như câu nói của Elly Trần khiến Mai Phương Thúy "đau lòng". Chân dài nâng niu chiếc túi của mình trên tay, tiết lộ về giá trị của nó: “Trời ơi, cái túi này đắt lắm đấy, Elly Trần đừng nói vậy làm tôi buồn! Tôi mua nó những 300 triệu đấy. Em gái tôi cũng bảo hũ đựng mứt còn đẹp hơn túi của chị. Giờ thì Elly Trần cũng bảo thế!

Sao Elly Trần nói câu đó mà vui vẻ vậy? Đừng nói thế! Cái túi nghe được sẽ buồn đấy! Với lại, tôi thấy nó đẹp mà! Tôi mua chiếc túi này vì rất thích những công nghệ mới, dù thời trang hay đồng hồ cũng vậy. Chiếc túi được làm bằng chất liệu nhựa tiên tiến, đánh dấu sự đột phá trong công nghệ thời trang, nên tôi mới mua”.

Dù “đại mỹ nhân” chia sẻ rất nhiều thông tin về chiếc túi hàng hiệu nhỏ xinh của mình, Elly Trần vẫn khẳng định nó giống hệt hũ đựng mứt, khiến khách mời cảm thấy chua xót. Sau đó, bà mẹ hai con đề nghị Mai Phương Thúy tự mở túi và hé lộ lý do cô không hỗ trợ khách mời làm việc này: “Tôi không dám mở đâu, ví đắt tiền như thế lỡ mất cái gì rồi bắt tôi đền thì sao. Lương của tôi ít lắm!”.

“Sốc” khi phát hiện ra điều này về chiếc túi 300 triệu đồng được ví như hũ đựng mứt ảnh 4 “Sốc” khi phát hiện ra điều này về chiếc túi 300 triệu đồng được ví như hũ đựng mứt ảnh 5mai phuong thuy “chua xot” khi tui hang hieu 300 trieu de "lam mau" bi vi nhu hu dung mut hinh anh 2

Mai Phương Thúy tự tay mở chiếc túi trị giá 300 triệu đồng, lấy ra một thỏi son. Ngoài thỏi son trên tay Mai Phương Thúy, trong túi không còn vật dụng nào khác. Việc này khiến Elly Trần không khỏi ngạc nhiên: “Ủa, sắm túi 300 triệu chỉ để đựng một thỏi son, không đựng được gì khác à?”.

Mỹ nhân họ Mai thừa nhận cô đang làm màu và chiếc túi hàng hiệu nhỏ xinh này chỉ để mang theo cho đẹp: “Đúng rồi, cái này gọi là "làm màu" đấy! Tiền bạc mang theo tôi để ở chỗ khác, chiếc túi này chỉ để cho đẹp thôi. Còn nếu không mang tiền theo thì tôi vay tạm của êkíp. Mới hôm qua, tôi vừa mượn tiền êkíp xong. Cuộc đời này lắm tréo ngoe và con người thì đầy mâu thuẫn. Ai nghĩ tôi mua một chiếc túi 300 triệu chỉ để đựng mỗi thỏi son như này?”.

“Sốc” khi phát hiện ra điều này về chiếc túi 300 triệu đồng được ví như hũ đựng mứt ảnh 7 “Sốc” khi phát hiện ra điều này về chiếc túi 300 triệu đồng được ví như hũ đựng mứt ảnh 8mai phuong thuy “chua xot” khi tui hang hieu 300 trieu de "lam mau" bi vi nhu hu dung mut hinh anh 3

Không ít khán giả bất ngờ khi biết giá trị thật và công dụng của chiếc túi xách hàng hiệu mà Mai Phương Thúy mang đến chương trình. Họ không khỏi trầm trồ trước sự chịu chơi của nàng hậu.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm