'Sốc kinh dị' K-biz: Nữ Idol tiết lộ bị tra tấn tinh thần bởi 'ma' ở công ty quản lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Oh My Girl chia sẻ về chuyện kinh dị có thật ngay trong công ty, tiết lộ không chỉ thành viên trong nhóm mà nhiều người đã phải chịu sự “tra tấn” tinh thần.

Mới đây, YooA (Oh My Girl) đã xuất hiện trên chương trình Late Night Ghost Talk của đài MBC. Nữ idol sau đó bắt đầu tiết lộ 1 câu chuyện rùng rợn xảy ra ngay tại công ty của mình là WM Entertainment.

YooA kể rằng thật sự có một con ma tóc ngắn luôn trú ngụ bên trong công ty. Kể từ khi thành lập trụ sở ở Bangbae-dong đến khi chuyển địa điểm đến Mangwon-dong thì con ma vẫn luôn bám theo và khiến rất nhiều nhân viên trong công ty luôn trong tình trạng nơm nớp lo sợ.

'Sốc kinh dị' K-biz: Nữ Idol tiết lộ bị tra tấn tinh thần bởi 'ma' ở công ty quản lý ảnh 6

YooA (Oh My Girl) tiết lộ thêm: “Có vẻ như đó là một bé gái ạ” và còn kể thêm trải nghiệm rùng rợn của thành viên Mimi cùng nhóm.

YooA kể: “Mimi trong một lần ở lại công ty tập luyện một mình đến đêm khuya. Ngay lúc cậu ấy vừa ngẩng đầu lên và nhìn vào tấm gương phản chiếu trước mặt thì cậu ấy trông thấy một cánh tay kỳ lạ thò ra từ bên trong cánh cửa đã bị khóa trước đó. Để chắc chắn mình không nhìn nhầm, Mimi đã cố nén nỗi sợ lại và mở cánh cửa ra. Nhưng không có ai ở đó cả”.

Sự ám ảnh cũng là một trong những lý do WM quyết định chuyển trụ sở công ty nhưng con ma vẫn tiếp tục đi theo họ: “Thành viên Seunghee của chúng em có thể nhìn thấy rất tốt. Cô ấy thông báo với chúng em rằng con ma tóc ngắn vẫn ở đó. Cô ấy nói rằng cô ấy đã nhìn thấy con ma đi ngang qua tiền sảnh, trên tầng ba và trên tầng năm của tòa nhà”.

'Sốc kinh dị' K-biz: Nữ Idol tiết lộ bị tra tấn tinh thần bởi 'ma' ở công ty quản lý ảnh 7

Mimi (Oh My Girl) trong một lần ở lại công ty tập luyện một mình đến đêm khuya.

YooA cũng tiết lộ rằng ngoài các thành viên Oh My Girl thì cũng có một vài nghệ sĩ khác trong công ty đã từng nhìn thấy con ma ấy, bao gồm Hyojin (ONF), Baro và Sandeul (B1A4). Trước đó, Binnie (Oh My Girl) cũng từng than thở trên Vlive rằng: “Mình biết ngay lại là con ma tóc ngắn đó mà”.

'Sốc kinh dị' K-biz: Nữ Idol tiết lộ bị tra tấn tinh thần bởi 'ma' ở công ty quản lý ảnh 8

Sau khi câu chuyện trên được YooA tiết lộ, các fans mong WM sẽ có động thái để giải quyết vấn đề này tránh tình trạng các nghệ sĩ cũng như nhân viên trong công ty luôn trong trạng thái đề phòng và hoảng sợ, gây ảnh hưởng đến tâm lý lâu dài.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm