Sốc nặng khi bạn thân Trấn Thành làm video đùa cợt trên cuộc đời buồn của ca sĩ Kim Ngân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả không giấu được bức xúc, phẫn nộ khi nghệ sĩ hài Lê Giang, bạn thân của Trấn Thành mang câu chuyện đau thương của ca sĩ Kim Ngân ra để làm video gây cười.

Thời gian gần đây, khán giả không ngừng xót xa thương cảm cho hoàn cảnh éo le của ca sĩ Kim Ngân. Từ một nữ ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng nhưng vì liên tiếp gặp nhiều cú sốc, lại thêm thần kinh yếu nên Kim Ngân đã mất tỉnh táo, gần như hóa điên. Bà sống lang thang nay đây mai đó, không cho ai tới gần, kể cả người thân, không chịu về nhà.

Sốc nặng khi bạn thân Trấn Thành làm video đùa cợt trên cuộc đời buồn của ca sĩ Kim Ngân ảnh 1

Trong khi nhiều nghệ sĩ, khán giả đang tìm cách giúp đỡ hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân thì diễn viên Lê Giang lại có lựa chọn khác. Cô đăng tải một video hài hước, diễn tả lại một cuộc gặp giữa Kim Ngân và bạn học cũ. Bạn diễn của Lê Giang là diễn viên Minh Dũng đã đóng giả làm ca sĩ Kim Ngân trong bộ dạng lem nhem vì đi lang thang lâu ngày.

Sốc nặng khi bạn thân Trấn Thành làm video đùa cợt trên cuộc đời buồn của ca sĩ Kim Ngân ảnh 2

Trong khi Lê Giang làm video này với mục đích gây cười, muốn giúp khán giả bớt căng thẳng trong những ngày bị dịch bệnh bao vây thì cư dân mạng lại thấy bức xúc, bực bội. Nhiều người cho rằng Lê Giang đang muốn gây chú ý khi ăn theo câu chuyện éo le như phim về Kim Ngân, chỉ trích nữ diễn viên “cười trên nỗi đau khổ của người khác”, biến cuộc đời bi thảm của nữ ca sĩ đàn chị thành một video hài.

Sốc nặng khi bạn thân Trấn Thành làm video đùa cợt trên cuộc đời buồn của ca sĩ Kim Ngân ảnh 3

Khi bị nhiều cư dân mạng phê phán, Lê Giang đã thẳng thắn thông báo cô sẽ mạnh tay xóa những bình luận tiêu cực, kém duyên hay chỉ trích mình. Cô còn khuyên nhủ "Mấy em nào vô đây bình luận khẩu nghiệp thì chị sẽ bấm ra, trước khi muốn nói gì các em suy nghĩ cho kĩ. Chứ đừng phê phán ai, đừng nói cho sướng miệng, rảnh thì lo giữ sức khỏe đi".

Sốc nặng khi bạn thân Trấn Thành làm video đùa cợt trên cuộc đời buồn của ca sĩ Kim Ngân ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm