“Sốc” nặng trước cách mà Hà Anh sẽ làm nếu phát hiện chồng có “tiểu tam”

SVVN - Chắc chắn không phải phụ nữ nào cũng có quan điểm cứng rắn và xử lý mạnh tay như siêu mẫu Hà Anh trong vấn đề “người thứ ba”.

Trong tập mới của series Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Phương Nga đã cùng nhau trò chuyện về chủ đề "Người thứ ba", vốn là đề tài mà nhiều người quan tâm.

“Sốc” nặng trước cách mà Hà Anh sẽ làm nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” ảnh 7 Hà Anh, Phương Nga sôi nổi nói về người thứ ba

Hà Anh cực thẳng thắn khi quan niệm: "Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách". Hà Anh cho rằng đôi khi người thứ ba lại là phép thử để người trong cuộc nhìn nhận lại mối quan hệ.

“Sốc” nặng trước cách mà Hà Anh sẽ làm nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” ảnh 8 Siêu mẫu lựa chọn cách giải quyết dứt khoát nếu chẳng may chồng ngoại tình.

Trước giả thuyết nếu phát hiện ra chồng ngoại tình thì Hà Anh nhất định không chọn cách làm ầm ĩ hay ăn vạ vì mình không phải nạn nhân trong câu chuyện. "Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao” là lựa chọn của nàng siêu mẫu nếu chẳng may quan hệ vợ chồng có vấn đề.

Á hậu Phương Nga cũng đứng về phía lựa chọn của Hà Anh và cho rằng nếu rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, cô cũng sẽ giải quyết dứt khoát, không tha thứ cho đối phương với quan điểm "Hai người yêu nhau thì đến với nhau. Không yêu nữa thì thôi, giải tán".

“Sốc” nặng trước cách mà Hà Anh sẽ làm nếu phát hiện chồng có “tiểu tam” ảnh 9 Gia đình hạnh phúc của Hà Anh.

Có thể thấy nhiều nghệ sĩ Việt đều chọn cách giải quyết rõ ràng và nhanh gọn nếu phát hiện đối phương ngoại tình. Đó cũng là phương án được nhiều phụ nữ ủng hộ vì xử sự văn minh cũng là tôn trọng chính mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.