‘Sốc nặng’ trước chiêu khoe thân mới của Ngọc Trinh: Kín bưng phía trước, hở trọn phía sau

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ nào Ngọc Trinh sẽ mở đầu cho một trào lưu mới, nhìn đằng trước tưởng gái ngoan nhưng nhìn phía sau mới giật mình.
‘Sốc nặng’ trước chiêu khoe thân mới của Ngọc Trinh: Kín bưng phía trước, hở trọn phía sau ảnh 1

Trước kia, Ngọc Trinh thường tập trung diện đồ khoét sâu táo bạo để khoe vòng 1 nóng bỏng, thậm chí không ngại che ngực hững hờ bằng hai bàn tay hoặc chiếc áo nhỏ xíu. Nhưng bây giờ, 'nữ hoàng nội y' đã chuyển sang khoe thứ khác, đó là kín trước hở sau.

‘Sốc nặng’ trước chiêu khoe thân mới của Ngọc Trinh: Kín bưng phía trước, hở trọn phía sau ảnh 2

Những bộ ảnh gần đây, Ngọc Trinh có thể mặc áo rất kín đáo nhưng lại tạo dáng uốn cong người khoe vòng 3. Quan trọng nhất là 'nữ hoàng nội y' gần như thả rông vòng 3, khoe trọn 'tòa thiên nhiên' trước ống kính.

‘Sốc nặng’ trước chiêu khoe thân mới của Ngọc Trinh: Kín bưng phía trước, hở trọn phía sau ảnh 3

Nếu không mặc áo ngắn chỉ đủ che một phần vòng 3 thì Ngọc Trinh lại chuyển sang mặc quần cạp siêu trễ, cố tình kéo xuống để lấp ló vòng 3 căng tràn sức sống như thế này.

‘Sốc nặng’ trước chiêu khoe thân mới của Ngọc Trinh: Kín bưng phía trước, hở trọn phía sau ảnh 4

Mới đây nhất, 'nữ hoàng nội y' lại gây bất ngờ khi đăng tải video diện váy dạ hội đứng giữa khung cảnh lấp lánh kiểu cổ tích. Thoạt nhìn qua, nhiều người cứ ngỡ Ngọc Trinh diện đồ kín đáo với chiếc đầm dài kín gót chân, quàng thêm khăn lông đậm vẻ quý tộc.

‘Sốc nặng’ trước chiêu khoe thân mới của Ngọc Trinh: Kín bưng phía trước, hở trọn phía sau ảnh 5

Nhưng hóa ra tất cả chỉ là một 'cú lừa'. Khi nhìn kỹ thì cư dân mạng mới giật mình phát hiện chiếc váy cắt khoét cực hiểm hóc, để trống nguyên vòng 3 của Ngọc Trinh. Chắc hẳn 'nữ hoàng nội y' rất tự hào với vòng 3 siêu khủng của mình nên muốn khoe ra càng nhiều càng tốt, dù cho nhiều người có chê 'phản cảm'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm