‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mỗi lần nhóm bạn thân thiết của Hoa hậu Thùy Tiên tập hợp thì ai cũng công nhận đây chắc chắn là nhóm bạn vừa xinh, vừa giàu của showbiz Việt.
‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang ở Việt Nam và bận rộn với lịch trình kín mít sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Nhưng mới đây, cô đã tranh thủ thời gian đi nghỉ dưỡng cùng nhóm bạn thân thiết của mình.

‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu ảnh 2

Hội bạn thân của Thùy Tiên toàn những nhân vật đình đám trong giới người đẹp V-biz, đó là Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thuý Vi, Á hậu Thuý An. Sáu nhan sắc rực rỡ đứng một mình đã đủ nổi bật, đến khi đứng chung một chỗ thì tạo ra lực hút cực mạnh khiến người khác không thể rời mắt.

‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu ảnh 3

Mới đây, các 'nàng Hậu' cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở một khu resort sang trọng gần TP. HCM. Á hậu Diễm Trang đã chia sẻ khoảnh khắc 6 cái tên đình đám khoe dáng trong những bộ bikini bé xíu. Hai Á hậu Diễm Trang, Tường San đã kết hôn, sinh con nhưng sở hữu vóc dáng đẹp không kém cạnh hội chị em còn lại.

‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu ảnh 4

Ngoài ra, các nàng Hậu còn gây trầm trồ khi đồng phục một mẫu túi nổi tiếng của Dior có giá khoảng 80 triệu đồng. Chuyện một nhóm bạn thân dùng đồng phục thì không lạ, nhưng dùng hẳn túi hiệu giống nhau thì chỉ có thể là hội bạn của Thùy Tiên mà thôi.

‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu ảnh 5

Không chỉ hết lời khen ngợi sắc vóc của 6 cô gái, cư dân mạng còn rất thích thú trước tình bạn thân thiết của các nàng. Nhiều người vẫn cho rằng các cuộc thi Hoa hậu là đấu trường căng thẳng khốc liệt nơi các thí sinh cạnh tranh quyết liệt nhưng 6 'nàng Hậu' đã cho thấy đây cũng là nơi tạo ra những tình bạn đặc biệt.

‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu ảnh 6
‘Sốc’ nặng trước hội bạn thân của Hoa hậu Thùy Tiên: Đã xinh đẹp còn siêu giàu ảnh 7

Dù hiếm khi gặp mặt được đủ 6 người nhưng Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thuý Vi, Á hậu Thuý An vẫn luôn quan tâm đến nhau và tranh thủ gặp gỡ bất cứ khi nào có thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm