'Sốc' nặng trước phản ứng của mỹ nhân nóng bỏng sau khi bị phạt tiền vì đăng tin sai lệch

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của Angela Phương Trinh sau khi nhận quyết định xử phạt khiến cho khán giả thực sự cạn lời.

Angela Phương Trinh đã từng là 'mỹ nhân nóng bỏng' của showbiz với những bộ cánh thiếu vải chẳng thua gì Ngọc Trinh. Hiện giờ, nữ diễn viên thay vì chụp ảnh khoe thân thì lại chuyển sang chia sẻ về cách chữa bệnh bằng những phương pháp không có căn cứ khoa học.

'Sốc' nặng trước phản ứng của mỹ nhân nóng bỏng sau khi bị phạt tiền vì đăng tin sai lệch ảnh 1

Cô khuyên người bệnh ung thư nên "đặt tay vào khối u mà tụng kinh hoặc trì chú của Phật, nói chuyện với khối u, khuyên khối u quy y, trải lòng từ bi với khối u, cầu cho khối u siêu thoát. Vậy mà khối u sẽ dần dần biến mất".

Sau đó, Angela Phương Trinh lại thông báo: “Trong đại dịch COVID này, Địa long (giun đất) không những hữu ích để phòng và điều trị các bệnh lý do COVID gây ra mà còn đồng thời giúp chữa luôn cả các bệnh nền đã có từ lâu của người nhiễm COVID". Kèm theo đó là link bán hàng trực tuyến và ảnh chụp tin nhắn của người tự nhận đã mắc COVID-19 nhưng khỏi rất nhanh sau vài ngày uống Địa long (?).

'Sốc' nặng trước phản ứng của mỹ nhân nóng bỏng sau khi bị phạt tiền vì đăng tin sai lệch ảnh 2

Không chỉ bị khán giả phản đối dữ dội do tuyên truyền thông tin sai lệch, Angela Phương Trinh còn bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì có hành vi cung cấp thông tin trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật. Cứ tưởng sau khi nhận án phạt, Angela Phương Trinh sẽ ngưng những bài quảng cáo về Địa long nhưng ngay sau đó, cô tiếp tục khẳng định Địa long có thể chữa được bệnh ung thư.

'Sốc' nặng trước phản ứng của mỹ nhân nóng bỏng sau khi bị phạt tiền vì đăng tin sai lệch ảnh 3

Cô thậm chí còn lấy ví dụ một phụ nữ đã chiến thắng bệnh ung thư sau bốn tháng nuốt giun đất và thành tâm sám hối. Hành động của Angela Phương Trinh khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm vì dù bị phạt thì vẫn không hề thay đổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm