'Sốc nặng' với bộ sưu tập kim cương siêu 'khủng' của mỹ nhân phim VTV: 100 tỷ đồng và hơn thế nữa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu như showbiz phía Nam có Lý Nhã Kỳ thì phim ảnh phía Bắc cũng có một nữ đại gia kim cương với bộ sưu tập có giá trị siêu khủng. Đó là Lã Thanh Huyền.

Lâu nay, khán giả vẫn biết Lã Thanh Huyền là một 'đại gia có tiếng' trong số diễn viên của phim VTV. Cô sở hữu hai công ty và một chuỗi cửa hàng thực phẩm, sống trong một căn biệt thự nguy nga, sang trọng có giá lên tới 60 tỷ đồng. Mỗi khi đóng phim, Lã Thanh Huyền lại khiến người xem hoa mắt với cả trăm bộ trang phục, phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ.

'Sốc nặng' với bộ sưu tập kim cương siêu 'khủng' của mỹ nhân phim VTV: 100 tỷ đồng và hơn thế nữa ảnh 1

Nhưng mới đây, cư dân mạng càng trầm trồ hơn nữa khi biết Lã Thanh Huyền sở hữu bộ sưu tập kim cương trị giá 100 tỷ đồng, trong đó riêng một chiếc nhẫn đính viên kim cương siêu 'khủng' đã lên tới 24 tỷ đồng. Bình thường, nữ diễn viên khá kín tiếng và ít khi khoe về tài sản đặc biệt này của mình. Nhưng trong buổi giới thiệu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ thì cô đã xuất hiện cùng bộ nữ trang đính kim cương có giá 10 tỷ đồng.

'Sốc nặng' với bộ sưu tập kim cương siêu 'khủng' của mỹ nhân phim VTV: 100 tỷ đồng và hơn thế nữa ảnh 2
'Sốc nặng' với bộ sưu tập kim cương siêu 'khủng' của mỹ nhân phim VTV: 100 tỷ đồng và hơn thế nữa ảnh 3

Bản thân Lã Thanh Huyền cũng là cổ đông lớn của một công ty buôn bán kim cương có tiếng. Vừa quản lý nhiều công ty, vừa tham gia đóng phim nhưng Lã Thanh Huyền tự nhận cô vẫn sắp xếp được thời gian để quan tâm chăm sóc chồng con. Có những ngày cô chỉ ngủ được 5 tiếng vì quá nhiều việc nhưng vẫn luôn hào hứng vì được làm những gì mình yêu thích.

'Sốc nặng' với bộ sưu tập kim cương siêu 'khủng' của mỹ nhân phim VTV: 100 tỷ đồng và hơn thế nữa ảnh 4

Hiện giờ, Lã Thanh Huyền đang đóng vai chính trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ chiếu trên VTV. Nếu như phần trang phục, ngoại hình của nữ diễn viên được khen ngợi là sang trọng, hợp mốt thì diễn xuất của Lã Thanh Huyền vẫn chưa được đánh giá cao lắm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.