'Sốc nặng' với dòng chỉnh sửa thông tin của diễn viên Thương Tín trên Wikipedia

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ một khán giả nào đó quá bất bình trước những gì diễn viên Thương Tín đã làm thời gian qua nên đã thay đổi thông tin của ông trên "Bách khoa toàn thư trực tuyến" Wikipedia theo chiều hướng gây 'sốc'.

Wikipedia là một trang "Bách khoa toàn thư trực tuyến" rất nổi tiếng, nơi mọi người có thể tra cứu thông tin về rất nhiều lĩnh vực. Nhưng vì là một trang mở, nơi ai cũng có thể vào cập nhật hay sửa đổi thông tin nên không phải điều gì đăng tải trên Wikipedia cũng chính xác.

'Sốc nặng' với dòng chỉnh sửa thông tin của diễn viên Thương Tín trên Wikipedia ảnh 1

Diễn viên Thương Tín thời trẻ.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện phần về diễn viên Thương Tín trên Wikipedia đã bị một ai đó chỉnh sửa 'ác ý'. Trước đây, Thương Tín được giới thiệu là “một diễn viên điện ảnh Việt Nam” nhưng bây giờ bị sửa thành “một diễn viên điện ảnh hết thời Việt Nam”. Ngoài ra, ồn ào giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi cũng được nhắc tới trên trang này với nhiều ngôn từ không phù hợp. Sau đó, ai đó đã xóa bỏ những từ ngữ thiếu lịch sự này đi.

'Sốc nặng' với dòng chỉnh sửa thông tin của diễn viên Thương Tín trên Wikipedia ảnh 2

Thông tin của Thương Tín trên Wikipedia bị sửa

Có thể thấy hiện giờ, Thương Tín đã mất điểm khá nhiều trong mắt khán giả. Thời gian đầu, mọi người còn thương cảm ngôi sao một thời của điện ảnh Việt Nam nay lại rơi vào cảnh khó khăn cùng quẫn, bệnh tật đầy người, tiền bạc thiếu thốn nên sẵn sàng quyên góp giúp đỡ Thương Tín.

'Sốc nặng' với dòng chỉnh sửa thông tin của diễn viên Thương Tín trên Wikipedia ảnh 3

Nhưng rồi, Thương Tín lại tiếp tục kể lể hoàn cảnh như muốn đánh động lòng thương của mọi người, đỉnh điểm là màn nghi ngờ Trịnh Kim Chi 'khuất tất' tiền bạc, cho rằng MC Phạm Anh có ý đồ xấu nên dẫn vợ ông đi mở tài khoản nhận tiền ủng hộ... Những phát ngôn gần đây của Thương Tín đang khiến các mạnh thường quân buồn bã mà không muốn liên quan gì thêm tới ông nữa, còn khán giả cũng 'quay lưng'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.