'Sốc nảy người' với cô gái hở bạo nhất showbiz Việt, sẵn sàng cà khịa cả Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Ngọc Trinh đã là mỹ nhân hở bạo nhất nhì showbiz Việt nhưng hóa ra Ngân 98 còn táo bạo hơn thế rất nhiều.
'Sốc nảy người' với cô gái hở bạo nhất showbiz Việt, sẵn sàng cà khịa cả Ngọc Trinh ảnh 1

Tuy chỉ là một hot girl, chưa có sản phẩm nghệ thuật đáng chú ý nào nhưng Ngân 98 vẫn là cái tên nhiều người nhắc đến và chú ý. Đơn giản vì nàng hot girl này đã chọn cách nổi tiếng bằng chiêu trò, bằng những bộ ảnh hở bạo đến mức người xem phải lắc đầu.

'Sốc nảy người' với cô gái hở bạo nhất showbiz Việt, sẵn sàng cà khịa cả Ngọc Trinh ảnh 2

Ngân 98 thường xuyên tung ra những bức ảnh chỉ diện áo hững hờ khoe gần như toàn bộ vòng 1 ngoại cỡ. Cô rất tự tin với bộ ngực "khủng" của mình, luôn chọn những trang phục hở ngực càng nhiều càng tốt.

'Sốc nảy người' với cô gái hở bạo nhất showbiz Việt, sẵn sàng cà khịa cả Ngọc Trinh ảnh 3

Không chỉ có vậy, Ngân 98 còn thích diện váy áo siêu ngắn và tạo dáng sao cho vòng 3 hở hang hết cỡ. Càng bị nhiều người chỉ trích, Ngân 98 dường như càng thích thú và khẳng định nóng bỏng hở bạo là phong cách đặc trưng của mình.

'Sốc nảy người' với cô gái hở bạo nhất showbiz Việt, sẵn sàng cà khịa cả Ngọc Trinh ảnh 4

Thậm chí khi bị cư dân mạng chỉ trích, Ngân 98 còn khẳng định mọi người quá sai khi đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài. Kín đáo chưa chắc đã ngoan hiền, hở bạo chưa hẳn đã hư hỏng. Chính vì thế mà Ngân 98 tự tin rằng cô sống ra sao thì gia đình, người thân hiểu rõ nhất.

'Sốc nảy người' với cô gái hở bạo nhất showbiz Việt, sẵn sàng cà khịa cả Ngọc Trinh ảnh 5

Ngân 98 còn chẳng ngại cà khịa đến đàn chị Ngọc Trinh khi khẳng định: "Khi nào mặc đồ lót đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục”. Bởi Ngọc Trinh từng có bộ ảnh diện nội y đi tung tăng ngoài đường phố nước Ý.

'Sốc nảy người' với cô gái hở bạo nhất showbiz Việt, sẵn sàng cà khịa cả Ngọc Trinh ảnh 6

Sau một thời gian liên tục gây sốc với ảnh hở bạo, từng bị phạt cấm diễn vì ăn mặc và có hành đông quá phản cảm thì bây giờ Ngân 98 dường như đã tiết chế hơn. Cô chịu khó ăn mặc kín đáo hơn, không còn khoe vòng 1 hay vòng 3 nhiều như trước.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm