Cbiz ngày 7/4/2021:

Sốc: Sau khi chia tay, Trịnh Sảng từng bị người tình cũ nhắn tin đe dọa sát hại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện tình phức tạp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng hé lộ những tình tiết mới ly kỳ hơn cả phim.

Trịnh Sảng và Trương Hằng đều đang ở Mỹ để tham gia vụ tranh chấp quyền nuôi con. Khi còn mặn nồng, đôi uyên ương quyết định sang Mỹ tìm người đẻ hộ nhưng khi thai nhi được 7 tháng thì cả hai quyết định chia tay.

Sốc: Sau khi chia tay, Trịnh Sảng từng bị người tình cũ nhắn tin đe dọa sát hại ảnh 5

Từ đó đến khi hai bé tròn một tuổi, Trương Hằng đã ở Mỹ chăm sóc hai con trong khi Trịnh Sảng chưa từng quan tâm đến con cái, thậm chí còn muốn che giấu chuyện mình đã làm mẹ.

Trong vụ kiện giành quyền nuôi con, Trịnh Sảng đã tiết lộ rằng vào năm 2020, Trương Hằng thường xuyên nhắn tin đe dọa cô, thậm chí dọa sẽ đánh chết cô. Còn Trương Hằng thanh minh rằng đó chỉ là tin nhắn đùa giỡn khi anh say xỉn, không phải là ý đồ thực sự.

Sốc: Sau khi chia tay, Trịnh Sảng từng bị người tình cũ nhắn tin đe dọa sát hại ảnh 6

Hiện giờ, hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về việc chăm sóc hai con. Trương Hằng muốn toàn quyền nuôi dưỡng hai đứa trẻ và hạn chế thời gian thăm nom của Trịnh Sảng. Trong khi đó Trịnh Sảng lại muốn hai bên cùng nhau nuôi dậy con cái.

Sốc: Sau khi chia tay, Trịnh Sảng từng bị người tình cũ nhắn tin đe dọa sát hại ảnh 7

Tuy vẫn chưa biết Trịnh Sảng có chấp nhận ký giấy tờ để hai con được về Trung Quốc hay không nhưng chuyện tình phức tạp của cặp đôi khiến khán giả không khỏi choáng váng. Cả hai đều có rất nhiều toan tính trong chuyện tình cảm nên câu chuyện ngày càng rối rắm và khó đoán trước diễn biến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.