‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không thể ngờ được một ngôi sao nổi tiếng như Ngô Diệc Phàm lại bị tố cáo bày chiêu trò để dụ nhiều cô gái lên giường.

Hiện giờ, netizen Trung Quốc đặc biệt chú ý đến tai tiếng giữa Ngô Diệc Phàm và một cô gái tên Đô Mỹ Trúc. Cô nàng xinh đẹp 19 tuổi đã lên tiếng tố cáo từng bị Ngô Diệc Phàm dùng chiêu trò để dụ dỗ cô lên giường và sao nam còn dùng cách này với nhiều cô gái khác.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 1

Mỹ Trúc tiết lộ Ngô Diệc Phàm và ê kíp thường giả tổ chức các buổi tuyển chọn diễn viên, hứa hẹn với các cô gái trẻ xinh đẹp rằng họ sẽ có cơ hội nổi tiếng sau khi diễn chung với Ngô Diệc Phàm. Có nhiều cô gái tin theo, đến buổi tuyển diễn viên và sập bẫy, thậm chí bị chuốc thuốc để mất tỉnh táo và bị nam ngôi sao đưa lên giường.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 2

Đô Mỹ Trúc, cô gái từng là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm.

Một chiêu trò khác nữa là Ngô Diệc Phàm tìm kiếm những cô gái xinh đẹp, ngây thơ trong fandom của mình, rồi mời họ đến dự những buổi gặp mặt đặc biệt. Khi tới khách sạn thì các cô gái mới phát hiện chỉ có mình Ngô Diệc Phàm trong phòng khách sạn và cũng chẳng thể bỏ đi được.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 3

Gây sốc hơn nữa, Ngô Diệc Phàm thậm chí còn nhờ những cô gái từng ngủ với mình đứng ra môi giới với bạn bè, nếu thành công sẽ được trả công hậu hĩnh. Bản thân Đô Mỹ Trúc cũng bị đoàn đội của Ngô Diệc Phàm lừa gạt, bị chuốc rượu say và đến khi mở mắt ra thì phát hiện mọi chuyện đã xong xuôi, đã trở thành bạn giường của nam ngôi sao và khi ấy cô mới 17 tuổi.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 4

Nam ngôi sao bị tố từng gài bẫy nhiều cô gái.

Những lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc đang khiến khán giả rúng động trong khi phía Ngô Diệc Phàm đang tìm cách trả khoản tiền lớn cho cô để mọi chuyện chìm xuồng, càng khiến netizen tin rằng Ngô Diệc Phàm quả thực là tra nam (chàng trai xấu xa không đáng tin cậy).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.