‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không thể ngờ được một ngôi sao nổi tiếng như Ngô Diệc Phàm lại bị tố cáo bày chiêu trò để dụ nhiều cô gái lên giường.

Hiện giờ, netizen Trung Quốc đặc biệt chú ý đến tai tiếng giữa Ngô Diệc Phàm và một cô gái tên Đô Mỹ Trúc. Cô nàng xinh đẹp 19 tuổi đã lên tiếng tố cáo từng bị Ngô Diệc Phàm dùng chiêu trò để dụ dỗ cô lên giường và sao nam còn dùng cách này với nhiều cô gái khác.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 1

Mỹ Trúc tiết lộ Ngô Diệc Phàm và ê kíp thường giả tổ chức các buổi tuyển chọn diễn viên, hứa hẹn với các cô gái trẻ xinh đẹp rằng họ sẽ có cơ hội nổi tiếng sau khi diễn chung với Ngô Diệc Phàm. Có nhiều cô gái tin theo, đến buổi tuyển diễn viên và sập bẫy, thậm chí bị chuốc thuốc để mất tỉnh táo và bị nam ngôi sao đưa lên giường.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 2

Đô Mỹ Trúc, cô gái từng là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm.

Một chiêu trò khác nữa là Ngô Diệc Phàm tìm kiếm những cô gái xinh đẹp, ngây thơ trong fandom của mình, rồi mời họ đến dự những buổi gặp mặt đặc biệt. Khi tới khách sạn thì các cô gái mới phát hiện chỉ có mình Ngô Diệc Phàm trong phòng khách sạn và cũng chẳng thể bỏ đi được.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 3

Gây sốc hơn nữa, Ngô Diệc Phàm thậm chí còn nhờ những cô gái từng ngủ với mình đứng ra môi giới với bạn bè, nếu thành công sẽ được trả công hậu hĩnh. Bản thân Đô Mỹ Trúc cũng bị đoàn đội của Ngô Diệc Phàm lừa gạt, bị chuốc rượu say và đến khi mở mắt ra thì phát hiện mọi chuyện đã xong xuôi, đã trở thành bạn giường của nam ngôi sao và khi ấy cô mới 17 tuổi.

‘Sốc tận óc’ chiêu trò tinh vi của ‘sao’ nam xứ Trung để tìm cách dụ fan nữ lên giường ảnh 4

Nam ngôi sao bị tố từng gài bẫy nhiều cô gái.

Những lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc đang khiến khán giả rúng động trong khi phía Ngô Diệc Phàm đang tìm cách trả khoản tiền lớn cho cô để mọi chuyện chìm xuồng, càng khiến netizen tin rằng Ngô Diệc Phàm quả thực là tra nam (chàng trai xấu xa không đáng tin cậy).

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.