‘Sốc toàn tập’ khi ‘ngôi sao nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh làm việc này để kiếm tiền trả nợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một ngôi sao sống trong nhung lụa, Dương Cẩm Lynh giờ đây lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn đến mức khó tin sau khi mắc nợ 6 tỷ đồng.

Trước khi bị lộ chuyện nợ nần nhiều người với tổng số tiền lên đến 6 tỷ đồng và chưa có cách nào hoàn trả, Dương Cẩm Lynh từng là cô gái sống trong nhung lụa. Nếu tìm lại những hình ảnh cách đây vài năm của cô, khán giả rất dễ bắt gặp Dương Cẩm Lynh ngập trong đồ hiệu, đi chơi ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp, dùng bữa ở những nhà hàng sang trọng.

‘Sốc toàn tập’ khi ‘ngôi sao nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh làm việc này để kiếm tiền trả nợ ảnh 1

Thế nhưng, những ngày gần đây, sau khi video bị đòi nợ lan truyền trên mạng, bị cắt vai khỏi các dự án phim thì Dương Cẩm Lynh rơi vào khó khăn vì mỗi tháng, như cô nói, phải trả khoảng 200 triệu đồng tiền nợ gốc và lãi, chưa tính chi phí ăn ở nuôi dạy hai con trai. Hiện giờ, nữ diễn viên phải tạm thời kiếm sống bằng cách thanh lý đồ.

‘Sốc toàn tập’ khi ‘ngôi sao nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh làm việc này để kiếm tiền trả nợ ảnh 2

Dương Cẩm Lynh hé lộ cô đã rao bán rất nhiều trang phục, giày dép hay túi xách. Các món đồ hiệu đắt đỏ cũng đã được cô thanh lý hết. Dù nghề nghiệp đòi hỏi phải ăn mặc đẹp đẽ, chỉn chu nhưng Dương Cẩm Lynh đành chấp nhận giảm bớt tủ đồ, cho rằng chỉ cần 1, 2 đôi giày là đủ.

Hơn nữa, Dương Cẩm Lynh cũng không dám mặc đẹp ra đường vì ngại mọi người chú ý, bàn tán xì xào là đang vướng nợ khủng mà còn se sua chưng diện. Dương Cẩm Lynh cũng cho rằng có nhiều người còn nợ nhiều tiền hơn cô nhưng chưa chắc đã chịu áp lực, phán xét nặng nề như cô.

‘Sốc toàn tập’ khi ‘ngôi sao nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh làm việc này để kiếm tiền trả nợ ảnh 3

Tuy đang từ đỉnh cao giàu có bị rớt xuống hoàn cảnh khó khăn, Dương Cẩm Lynh vẫn không gục ngã, vẫn đang cố gắng làm việc ngày đêm để kiếm tiền cũng như làm chỗ dựa cho hai con trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm