'Sóc tung nóc' trước lời giải thích của rapper lộ video “đi đường quyền” cực mạnh bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc rapper Đạt G bị cho là lộ video đánh đập bạn gái cũ Du Uyên đã sốc thì phản hồi của đại diện anh chàng còn bị phản ứng nặng hơn.

Đúng ngày sinh nhật của mình, nam rapper Đạt G đã phải nhận một món quà không hề mong muốn. Trên mạng xã hội bỗng lan truyền video cắt ra từ camera an ninh cho thấy một chàng trai đội mũ bảo hiểm được cho là Đạt G lao đến đá, đánh túi bụi bạn gái Du Uyên đang ngồi ăn cơm. Đến khi được những người xung quanh vào ngăn cản thì chàng trai này mới bỏ đi.

'Sóc tung nóc' trước lời giải thích của rapper lộ video “đi đường quyền” cực mạnh bạn gái ảnh 1
Hình ảnh Đạt G hành hung Du Uyên trong video. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau đó, phía Du Uyên đã xác nhận đây là video từ năm 2019, khi cô đến ăn cơm ở nhà một người bạn. Du Uyên khẳng định khi còn yêu nhau, cô đã bị Đạt G động chân động tay nhiều lần nhưng không có video bằng chứng và riêng lần đó thì trong nhà của người bạn có lắp camera. Du Uyên còn tâm sự cô đã rất nhẫn nhịn Đạt G để sự nghiệp cả hai được ổn thỏa nhưng nam rapper không biết mà dừng lại.

'Sóc tung nóc' trước lời giải thích của rapper lộ video “đi đường quyền” cực mạnh bạn gái ảnh 2

Còn đại diện của Đạt G có phản hồi rằng họ không thể xác minh người đội mũ bảo hiểm trong video là nam rapper. Chưa kể, ngày 14/7 còn là sinh nhật Đạt G nên mọi người không muốn làm gì ảnh hưởng đến anh.

'Sóc tung nóc' trước lời giải thích của rapper lộ video “đi đường quyền” cực mạnh bạn gái ảnh 3

Tuy phía Đạt G không xác nhận câu chuyện nhưng netizen cho rằng nhân vật trong video chính là nam rapper và không giấu được thất vọng khi Đạt G lại "đi đường quyền" cực mạnh với phụ nữ, nhất là bạn gái của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm